Rộ tin đồn Trường Giang và Nhã Phương cãi cọ sau màn cầu hôn

  • 19/01/2018 11:07
  • 1 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Sau màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương tại một sự kiện âm nhạc diễn ra tại TP.HCM vào tối qua 17-1, rộ tin đồn cả hai đã to tiếng với nhau ngay khi trở về nhà.

Tối 17-11 tại lễ trao giải "Mai Vàng" diễn ra tại TP.HCM, Trường Giang sau khi được mời lên sân khấu để nhận giải "Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất" đã bất ngờ có màn cầu hôn với bạn gái - diễn viên Nhã Phương đang ngồi ở phía dưới khán phòng.

Cụ thể, sau khi nhận giải, Trường Giang xin được phát biểu vài lời và bất ngờ thực hiện màn cầu hôn với Nhã Phương. Nam diễn viên nói với giọng thổn thức xúc động: "Tất cả những gì của anh đều là của em. Hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp lại cuộc đời anh”.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn bày tỏ: "Nếu hôm nay em không nhận, ngày mai sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa vì không có em là mọi thứ kết thúc".

Rộ tin đồn Trường Giang và Nhã Phương cãi cọ sau màn cầu hôn

Khi MC Quý Bình gợi ý anh xuống tận nơi để thực hiện màn cầu hôn này, Trường Giang ngay lập tức đã "lao như tên bắn" xuống chỗ Nhã Phương đang ngồi. Nam diễn viên cũng không quên rút chiếc nhẫn cầu hôn ra khỏi hộp để trao cho Nhã Phương. Mặc dù Nhã Phương tỏ ra khá ngỡ ngàng và ngượng nghịu trước màn cầu hôn này song sau cùng, cô cũng đồng ý để Trường Giang xỏ nhẫn vào tay mình và tay trong tay với người yêu.

Rộ tin đồn Trường Giang và Nhã Phương cãi cọ sau màn cầu hôn

Trước đó, Nhã Phương và Trường Giang không đi cùng nhau đến lễ trao giải. Nhã Phương đi cùng Ngô Kiến Huy, còn Trường Giang đến một mình. Cả hai cũng không ngồi cạnh nhau cho tới khi Trường Giang thực hiện màn cầu hôn trên và chuyển đến ngồi ở chiếc ghế cạnh Nhã Phương.

Tuy nhiên, nhiều người ngồi xung quanh cặp đôi cho biết, Trường Giang và Nhã Phương không nói chuyện gì với nhau cho đến khi buổi lễ trao giải kết thúc. Cả hai cũng từ chối trả lời và chia sẻ thêm về màn cầu hôn "có một không hai". Được biết, mặc dù không đến cùng nhau nhưng khi ra về, Trường Giang đã đưa bạn gái về nhà riêng của mình ở khu chung cư Nhà Bè (TP.HCM).

Rộ tin đồn Trường Giang và Nhã Phương cãi cọ sau màn cầu hôn

Mặc dù vậy, mới đây trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Nhã Phương và Trường Giang đã "cãi nhau to". Theo đó, một tài khoản Facebook chia sẻ thông tin về việc cặp đôi "vừa cãi nhau banh cả chung cư" và "khóa cả thang máy" để cãi nhau. Được biết, chủ nhân của tài khoản này là hàng xóm ở khu chung cư nhà Trường Giang. Hiện cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều im lặng trước thông tin này và cũng không đưa ra bất cứ bình luận hay lời xác nhận nào về cái kết "về chung một nhà".

Tin cùng chuyên mục