Gác lại tuyên bố thôi đóng phim hành động, Ngô Thanh Vân bất ngờ trở lại

  • 16/01/2020 12:01
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trên trang Fanpage cá nhân, Ngô Thanh Vân bất ngờ chia sẻ việc tham gia “đường đua” phim Tết 2020.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ “đả nữ” khá bất ngờ bởi trước đó, cô chưa từng nói gì về dự án “bí mật” này. Theo đó, Ngô Thanh Vân hào hứng chia sẻ, bộ phim có tên gọi “Chim ưng đen” do công ty của cô sản xuất sẽ chính đến với khán giả vào ngày 24-1-2020 (đúng ngày 30 Tết Nguyên đán). Nữ diễn viên cho biết, đây là dự án mà cô ấp ủ và thực hiện như lời tri ân gửi đến khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình, giúp cô có một năm thành công.

“Năm 2019 là một năm có quá nhiều thành tích ngoài mong đợi. Và tôi không thể nào làm được những điều đó nếu không có sự ủng hộ và yêu thương từ khán giả. Vì thế cuối năm rồi xin gửi đến bộ phim này như một lời cảm ơn chân thành đến mọi người.” – Ngô Thanh Vân bộc bạch.

Gác lại tuyên bố thôi đóng phim hành động, Ngô Thanh Vân bất ngờ trở lại

Cũng theo "đả nữ" hàng đầu của màn ảnh Việt, trong bộ phim này, cô vừa làm sản xuất lại vừa tham gia diễn xuất trong phim. Trong tấm poster, cô cũng xuất hiện với tạo hình của một cô gái xinh đẹp, lạnh lùng và cá tính. Những thước phim do đạo diễn Hàm Trần dàn dựng. Đây cũng là lần thứ hai anh và Ngô Thanh Vân hợp tác với nhau làm phim chiếu rạp, sau thành công của bộ phim "Siêu trộm" trước đây.  

Gác lại tuyên bố thôi đóng phim hành động, Ngô Thanh Vân bất ngờ trở lại

Tuy nhiên, được biết "Chim ưng đen" không phải phim chiếu rạp mà là tác phẩm phim ngắn được phát hành trên các nền tảng trực tuyến. Trong phim, Ngô Thanh Vân đóng chính bên cạnh nam diễn viên người Pháp Gigi Velicitat. Cả hai sẽ cùng nhau thực hiện nhiều cảnh hành động hấp dẫn và kịch tính.

Tin cùng chuyên mục