Á hậu Kim Duyên nói về việc "trượt" vương miện "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

  • 14/01/2020 16:38
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nhìn lại danh hiệu Á hậu 1 đạt được tại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Kim Duyên thẳng thắn cho rằng, Khánh Vân thẳng thắn giãi bày, cô từng rất khao khát và nỗ lực hết mình để chạm đến chiếc vương miện danh giá.

Chia sẻ về điều này, người đẹp Cần Thơ cho biết, trong khoảnh khắc chỉ còn lại hai người - cô và Khánh Vân ôm nhau đứng trên sân khấu chờ công bố kết quả, cô vẫn khao khát sẽ giành được chiếc vương miện Hoa hậu. Đúng trong lúc ấy, cô chợt có suy nghĩ Khánh Vân rất xứng đáng với danh hiệu cao nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc vương miện này. Bởi vậy nên cô đã nắm tay đàn chị và nói với Khánh Vân rằng: “Em mong muốn chị là Hoa hậu”.

Cũng chính trong giây phút quan trọng nhất của đêm chung kết, cô nhận ra rằng bây giờ ai là Hoa hậu, ai là Á hậu đều vậy cả, đều có cơ hội đồng hành với nhau ở chặng đường dài phía trước. Vì thế, khi MC công bố kết quả, cô đã mỉm cười, ôm chặt lấy Khánh Vân và chúc mừng đàn chị.

Kim Duyên (bên phải) và Khánh Vân (bên trái) trong giây phút chờ công bố kết quả tại đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Kim Duyên (bên phải) và Khánh Vân (bên trái) trong giây phút chờ công bố kết quả tại đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Tâm sự về cuộc sống sau khi trở thành Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Kim Duyên tiết lộ, những ngày đầu khi mới mang trên mình danh hiệu này, cô cảm thấy loay hoay vì chưa biết mình sẽ làm gì trong thời gian tới, định hình phong cách, hình ảnh thế nào, nếu được cử đại diện nhan sắc Việt tham gia một cuộc thi quốc tế thì cần chuẩn bị ra sao. Kim Duyên bộc bạch, cô cảm thấy mình may mắn hơn các thí sinh còn lại vì đạt giải Á hậu 1 – danh hiệu mà cô nghĩ rằng vừa vặn với mình.

Á hậu Kim Duyên nói về việc "trượt" vương miện "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Người đẹp sinh năm 1995 vẫn nhớ như in cảm giác sau khi đêm chung kết cuộc thi khép lại, điện thoại thì hết sạch pin và cô đã ngồi đọc hết cuốn tạp chí để trong phòng mà vẫn không sao ngủ được. Sau cuộc thi, bố mẹ Kim Duyên cũng nhắn tin chúc mừng và động viên con gái rằng, dù thế nào thì cô vẫn luôn là Hoa hậu trong lòng bố mẹ và rất hạnh phúc vì những gì cô đã làm được.

Cũng theo Kim Duyên, kể từ khi giành giải Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, cuộc sống của cô chưa có gì quá xáo trộn hay thay đổi cả. Trên thực tế, cô đã dần làm quen và thích nghi với công việc của một người đẹp đeo danh Á hậu, song chưa bao giờ cô cố gồng mình cả mà vẫn chọn là chính bản thân mình như trước kia. Về chuyện tình cảm, Kim Duyên khẳng định, hiện tại cô vẫn độc thân và bày tỏ mong muốn sau này sẽ tìm thấy một chàng tria hài hước, thương yêu mình chân thành.

Tin cùng chuyên mục