TP.HCM

Gã đàn ông cầm mã tấu chém hàng loạt kính chiếu hậu ô tô ra trình diện

  • 28/10/2017 22:24
  • 1 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Đến tối 28-10, sau khi clip người đàn ông tay cầm mã tấu điều khiển xe máy chạy lạng lách, đánh võng trên đường chém gãy hàng loạt kính chiếu hậu của nhiều ô tô được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội thì người đàn ông trong clip đã ra Công an địa phương trình diện.

Clip đối tượng dùng mã tấu chém gãy hàng loạt kính chiếu hậu. Nguồn clip: Facebook.

Liên quan đến vụ “Truy bắt gã đàn ông chém hàng loạt kính chiếu hậu ô tô trên phố” như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, tối 28-10, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh thông tin đối tượng có hành động dùng hung khí đập phá kính chiếu hậu hàng loạt ô tô, trong đó có nhiều xe sang trên phố chiều nay đã ra Công an phường 27, quận Bình Thạnh, trình diện.

Đối tượng có hành vi dùng mã tấu đập phá kính chiếu hậu

Đối tượng có hành vi dùng mã tấu đập phá kính chiếu hậu

Theo đó, bước đầu xác định đối tượng này tên Long (ngụ tại cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh). Bước đầu, Long khai khi điều khiển xe máy thực hiện chuỗi hành động dùng mã tấu chém gãy hàng loạt kính chiếu hậu ô tô vào chiều nay trong tình trạng cơ thể không tỉnh tỉnh táo.

Sau khi gây ra vụ việc Long đi về nhà, sau đó thì ra cơ quan chức năng trình diện. Hiện Công an đang lấy lời khai của Long nhưng đối tượng này vẫn chưa hoàn toàn bình thường.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 28-10, một đoạn clip gây xôn xao dư luận bởi mức độ cực kỳ nguy hiểm của 1 người đàn ông diễn ra trên đường phố một cách ngang nhiên. Đoạn clip hơn 3 phút cho thấy, 1 người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 52P3 – 66… hiệu Attila, không đội nón bảo hiểm, tay cầm 1 mã tấu tự chế.

Người đàn ông liên tục điều khiển xe áp sát bên hông các ô tô đang lưu thông trên đường và vung mã tấu chém rớt kính chiếu hậu. Người đàn ông thực hiện chuỗi hành vi liên tục, truyền mã tấu tự chế từ tay này sang tay khác.

Qua hình ảnh trong đoạn clip thì vụ việc xảy ra trên đường Đinh Bộ Lĩnh, thuộc quận Bình Thạnh, kéo dài từ trước cổng chính bến xe Miền Đông đến giao lộ Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng, quận Bình Thạnh.

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục