FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót

  • 28/04/2018 13:10
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Tối 27-4-2018, lễ bế mạc và trao giải FLC AMD Golf Tournament 2018 đã diễn ra tại sân FLC Sam Son Golf Links, Thanh Hóa.

Sau màn bứt tốc ngoạn mục vào phút chót, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã đoạt ngôi vô địch với tổng số 73 gậy. Cuộc cạnh tranh của golfer Nguyễn Minh Tuấn đã và golfer Lê Hùng Nam vô cùng kịch tính bởi trước đó, ngôi vị Best Gross đã gần như chắc chắn thuộc về golfer Lê Hùng Nam với số gậy là 73.

Nhà vô địch FLC AMD Golf Tournament 2018 Nguyễn Minh Tuấn

Nhà vô địch FLC AMD Golf Tournament 2018 Nguyễn Minh Tuấn

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 30 phút thi đấu cuối cùng, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã có cú bứt phá ngoạn mục với cú birdie ở hố số 8. Kịch tính xảy ra cao trào nhất khi ngay sau đó golfer này dính bẫy nước tại hố số 9. Anh quyết định đưa bóng về điểm cắt nước để tiếp tục thi đấu thay vì cứu bóng qua rừng phi lao.

Với tâm lý vững vàng và kỹ thuật chính xác, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã xuất sắc giành được giải Best Gross  của FLC AMD Golf Tournament 2018  với tổng số gậy 73, countback thắng golfer Lê Hùng Nam.

Nhà vô địch và chiếc cúp danh giá

Nhà vô địch và chiếc cúp danh giá

Trao đổi với chúng tôi, golfer Nguyễn Minh Tuấn cho biết: “Khi đánh diver vào bẫy nước lúc đó tâm lý của tôi cũng khá run và hồi hộp. Tuy nhiên, ngay sau đó tôi đã tự trấn tĩnh bản thần vì kết quả của mình hiện tại đang rất tốt và cũng đang có chút lợi thế trước anh Lê Hùng Nam. Xin cám ơn Ban tổ chức FLC AMD và FLC Biscom đã tạo một sân chơi tuyệt vời cho các golf thủ. Hôm nay là một ngày đầy may mắn của tôi. Tôi yêu sân FLC Sam Son Golf Links.”

Golfer Nguyễn Minh Tuấn nhận được Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Sam Son Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resort trị giá 50tr, 01 thắt lưng da cao cấp của thương hiệu thời trang Barishidi, 01 voucher may vest trị giá 10tr của thương hiệu Vietnam Bespoke Shop…

Sau 3 ngày thi đấu, FLC AMD Golf Tournament 2018 đã chứng cuộc tranh tài quyết liệt của 1200 golfer ở nhiều độ tuổi, quốc tịch. Tuy nhiên, vận may vẫn chưa mỉm cười với golfer nào khi sau 3 ngày thi đấu, vẫn chưa có ai giành được HIO với những phần thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót

Ngoài Best Gross, ở các giải thưởng quan trọng khác, FLC AMD Golf Tournament 2018 ghi nhận 4 golfer đạt được các giải Eagle: Nguyễn Quang Hiệp, Nguyễn Thanh Hưng, Nguyễn Vũ Quốc Anh và Cao Thanh An.

Ngoài ra, các golfer khác tại FLC AMD Golf Tournament 2018 đã nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ các giải kĩ thuật, nhất – nhì – ba các bảng cũng như phần bốc thăm may mắn.

Sau ba ngày thi đấu và tranh tài, FLC AMD Golf Tournament 2018 đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng cho các golfer về cơ cấu giải thưởng, công tác tổ chức chuyên nghiệp – chu đáo cũng như thời tiết, phong cảnh ấn tượng tại FLC Sam Son Golf Links. FLC AMD Golf Tournament 2018 đánh dấu bước phát triển mới trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng. 

Một số hình ảnh khác tại FLC AMD Golf Tournament 2018:

FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót

FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót ảnh 5


FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót ảnh 6


FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót ảnh 7


FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót ảnh 8


FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót ảnh 9


FLC AMD Golf Tournament 2018 chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính vào phút chót ảnh 10

Tin cùng chuyên mục