Enfa A+ Brain Expo - Sự kiện trí tuệ lớn nhất ở Thủ đô

  • 26/08/2013 06:00
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Ngày 23-8, sự kiện “Enfa A+ Brain Expo - Cùng Enfa A+ Khám phá Sức mạnh Trí não” chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) tiếp sau thành công tại TP.HCM. 

Chương trình được tổ chức với mục đích mang lại cơ hội để cha mẹ hiểu hơn về sự phát triển của não trẻ đồng thời tạo sân chơi cho bé “vui để học” với những trò chơi thông minh. Ông Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng đã đến tham dự lễ khai mạc cùng với đại diện Hội Nhi khoa Việt Nam, Trường ĐH Y Hà Nội và các trường mầm non tại Thủ đô.

Sự kiện “Enfa A + Brain Expo” mang lại nhiều hoạt động thú vị dành cho các gia đình đang nuôi con nhỏ. Những thông tin khoa học về não bộ và quá trình phát triển, cơ chế hoạt động của trí não được thể hiện sinh động, trực quan. Mô hình não bộ khổng lồ 3D, đường hầm trí não được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại như Hologram, Augmented Reality… Kết luận khoa học “mỗi em bé sinh ra đều có khoảng 100 tỉ tế bào thần kinh như nhau, kể cả những thiên tài” cùng những câu chuyện thực tế về Mozart, Einstein, Newton… đã mang lại niềm tin và nguồn cảm hứng cho những người làm cha làm mẹ về khả năng “kích hoạt” sức mạnh trí não của con mình.

DHA là dưỡng chất dành cho trí não. Điều này được chứng minh thông qua kết quả của hơn 30 nghiên cứu lâm sàng về dinh dưỡng, DHA và sự phát triển trí não được trưng bày tại sự kiện. Sự khác biệt về trí tuệ của trẻ là do mức độ kết nối của các tế bào thần kinh và DHA chính là dưỡng chất thúc đẩy sự kết nối này. Vì vậy, trẻ cần được bổ sung đúng hàm lượng DHA vào đúng thời điểm để giúp trẻ phát huy sức mạnh trí não tối ưu. 

Các bé cũng có cơ hội thể hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình qua trò chơi “Tiếp bước thiên tài” hay thỏa thích vui chơi và rèn luyện trí não với hệ thống các trò chơi thông minh, giúp bé rèn luyện các kỹ năng tập trung - ghi nhớ - xử lý tình huống. 

Trong 3 ngày liên tục, Enfa A+ Brain Expo đã đón hàng ngàn gia đình đến vui chơi và nắm bắt chìa khóa phát huy sức mạnh trí não cho con mình. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích