Đối tượng truy nã về hành vi giữ người trái pháp luật đã bị bắt

  • 13/07/2020 16:48
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13-7, CATP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cho biết vừa bắt giữ Đỗ Tiến Thịnh (SN 1994, trú tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long), đối tượng truy nã trong vụ án “Giữ người trái pháp luật” xảy ra vào đầu năm 2020.
Đối tượng Đỗ Tiến Thịnh bị bắt giữ sau khi gây án rồi bỏ trốn

Đối tượng Đỗ Tiến Thịnh bị bắt giữ sau khi gây án rồi bỏ trốn

Trước đó, vào ngày 1-3, tại nhà nghỉ Ánh Dương, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, vì nghi ngờ cháu N.T.T.L,  (SN 2006) và cháu L.K.L, (SN 2005) trộm cắp 2 gói ma túy, nên Thịnh đã cùng với một số đối tượng khác giữ 2 cháu tại nhà nghỉ Ánh Dương để đánh đập, tra khảo, đe dọa, yêu cầu phải hoàn trả lại số ma túy trên.

Sau khi gây án, Thịnh bỏ trốn khỏi địa phương, cắt đứt liên lạc với người thân, bạn bè. Quá trình điều tra, CATP Hạ Long đã ra Quyết định truy nã Đỗ Tiến Thịnh. Trong thời gian lẩn trốn, Thịnh tìm đến các xã đảo, ít người sinh sống trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh lẩn trốn.

Đặc biệt, Thịnh ít khi vào đất liền và không thường xuyên ở cố định một địa điểm, gây khó khăn cho công tác truy bắt của lực lượng chức năng.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác CATP Hạ Long đã truy bắt thành công đối tượng này khi đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tin cùng chuyên mục