Đối tượng hành hung nam thanh niên ở chùa Đậu bị tạm giữ

  • 26/02/2018 18:45
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều ngày 26-2, CAH Thường Tín, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ đối tượng Trần Văn Đại (25 tuổi, trú tại thôn Phú Lương, xã Tân Minh, huyện Thường Tín) về hành vi cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, ngày 24-2, tổ công tác làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT, thuộc CAH Thường Tín làm nhiệm vụ tại khu vực chùa Đậu, đã nhận được thông tin có một nhóm thanh niên khoảng 7 - 8 người lao vào đánh nhau. Sau khi thấy lực lượng công an nhóm đối tượng đã bỏ chạy.

Đối tượng Trần Văn Đại tại cơ quan công an

Đối tượng Trần Văn Đại tại cơ quan công an

Qua kiểm tra ban đầu, nam thanh niên bị đánh bị thương ở đầu và vùng mặt được đưa đi bệnh viện để kiểm tra, điều trị. Cơ quan công an cũng xác định nhóm đối tượng liên quan và đã triệu tập Trần Văn Đại đến trụ sở công an để lập hồ xử lý.

Tại cơ quan công an, Đại khai nhận, khoảng 15h ngày 24-2, Đại đi đến chùa Đậu, thuộc thôn Gia Phúc. Tại đây, Đại nảy sinh mâu thuẫn với anh Trần Anh Tuấn (32 tuổi, ở tại phường Nguyễn Du, TP Nam Định, tỉnh Nam Định), là công nhân bốc vác tại khu vực bến xe Thường Tín.

Trong lúc cãi vã, Đại đấm trúng vào vùng mặt anh Tuấn làm anh này bức xúc cũng đấm lại và đạp trúng bụng Đại, khiến Đại ngã ra nền đất.

Lúc này, Tạ Văn Cường (23 tuổi) và Nguyễn Văn Tiến (19 tuổi) là bạn của Đại cùng với một số  nam thanh niên khác có mặt đã dùng ghế inox, bàn, ghế, nhựa và dao đánh gây thương tích cho Tuấn.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục triệu tập những đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục