Đội bóng Báo An ninh Thủ đô vô địch Press Cup 2016

  • 12/06/2016 19:59
  • 1 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - Với chiến thắng 3-0 trước đội Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), đội bóng Báo An ninh Thủ đô (ANTĐ) đã vô địch Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ I (Press Cup 2016), sau trận chung kết hấp dẫn chiều 12-6 ở SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Mục đích của Ban tổ chức Press Cup 2016 là tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú dành cho đội bóng của các cơ quan báo chí trên cả nước. Và với tính chất quyết liệt, hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt của mình, trận chung kết giữa hai đại diện xuất sắc nhất, là Báo ANTĐ và VTV đã một lần nữa khẳng định điều đó.

Đội trưởng Giang Quốc Khánh (áo trắng) của Báo ANTĐ trong một tình huống tranh chấp với số 10 Đức Thắng bên phía VTV

Đội trưởng Giang Quốc Khánh (áo trắng) của Báo ANTĐ trong một tình huống tranh chấp với số 10 Đức Thắng bên phía VTV

Sau 50 phút trên sân Mỹ Đình, với thái độ fair-play và tôn trọng lẫn nhau, hai đội đã cống hiến cho các khán giả những pha bóng hay và những tình huống kịch tính. Trong hiệp 1, do tận dụng cơ hội tốt hơn, Báo ANTĐ đã vươn lên dẫn trước tới tỉ số 2-0.

Bước vào hiệp thi đấu thứ hai, VTV buộc phải dâng lên tấn công tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, phần do các chân sút của VTV thiếu may mắn, phần do thủ môn của ANTĐ đã có một ngày xuất sắc, đội bóng tới từ Đài TH Việt Nam đã không thể một lần thành công.

Đội bóng ANTĐ và chiếc Cúp vô địch đầy ý nghĩa

Đội bóng ANTĐ và chiếc Cúp vô địch đầy ý nghĩa

Không những thế, trong một tình huống phản công, Đội ANTĐ đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu này.

Với chiếc Cúp vô địch Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ I - Press Cup 2016, đội Báo ANTĐ đã nhận được phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Xếp hạng tại Press Cup 2016:
Vô địch: Báo An ninh Thủ đô
Giải Nhì: Đài Truyền hình Việt Nam
Giải Ba: Liên quân Báo Thể thao TP.HCM
Giải Phong cách: Báo Quân đội Nhân dân

Tin cùng chuyên mục