Đoàn Văn Hậu đạp xe đến sân tập Heerenveen, sóng đôi cùng cựu thần đồng Barca

  • 19/09/2019 20:46
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Không đi ô tô, Đoàn Văn Hậu đến sân tập của SC Heerenveen bằng xe đạp để hồi phục thể lực.

Hơn 2 ngày sau khi đặt chân đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập nhẹ đầu tiên tại Heerenveen vào trưa nay 19-9, giờ địa phương. Do đây là ngày nghỉ của toàn đội nên Văn Hậu chủ động xin HLV trưởng được tập thể lực.

Đoàn Văn Hậu (trái), HLV và Halilovic trên sân tập của Heerenveen

Đoàn Văn Hậu (trái), HLV và Halilovic trên sân tập của Heerenveen

Cùng ra sân với hậu vệ của ĐT Việt Nam còn có một tân binh khác của Heerenveen, là tuyển thủ Croatia - Alen Halilovic. Đây là ngôi sao mà Barca từng chiêu mộ năm 2014, khi mới 17 tuổi, với ý đồ biến anh thành một Luka Modric mới tại Tây Ban Nha.

Văn Hậu và Halilovic chủ yếu tập hồi phục

Văn Hậu và Halilovic chủ yếu tập hồi phục

Văn Hậu và Halilovic tập với bài chạy quanh sân và sau đó là giãn cơ. Tuyển thủ Việt Nam cho thấy sự phấn chấn của mình ở môi trường mới. Anh giao tiếp bằng tiếng Anh khá thoải mái với thầy cũng như đồng đội mới.

Dù được CLB cấp cho một chiếc Volkswagen hiệu Passat, nhưng do chưa quen xe và đường xá, nên Văn Hậu và Halilovic cùng đến sân tập bằng xe đạp, cũng là cách rèn thể lực.

Văn Hậu đến sân tập bằng xe đạp

Văn Hậu đến sân tập bằng xe đạp

Người hâm mộ Việt Nam hy vọng hậu vệ sinh năm 1999 sẽ được ra sân vào cuối tuần này, khi Heerenveen tiếp FC Utrecht trên sân nhà (ngày 22-9) ở vòng 7 giải VĐQG Hà Lan.

Nếu không, họ có thể đợi đến vòng 8, với việc Heerenveen làm khách của VVV-Venlo vào ngày 28-9 để thấy Văn Hậu trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên đá ở giải Hà Lan.

Tin cùng chuyên mục