Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng

  • 18/11/2013 15:58
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Với chủ đề Thời trang phi giới tính trong 5 liveshow vừa qua của Ngôi sao thiết kế Việt Nam, bộ sưu tập "Muôn nẻo đường" của thí sinh Hà Duy với sự trình diễn của người mẫu Hoàng Yến, Ngọc Quyên đã được nhà đầu tư Elise mua với giá "khủng" 400 triệu đồng.
Liveshow 5 cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam với chủ đề Phong cách phi giới tính - Unisex, yêu cầu sự khéo léo kết hợp và sáng tạo của những NTK trẻ để tạo nên sức quyến rũ, sự mạnh mẽ, và phong cách cá tính cho trang phục. Ưu điểm của phong cách thời trang này giúp cho người mặc trở nên cá tính và tạo được nét riêng. Vượt qua ranh giới của thời trang dành cho nam và nữ, thời trang phi giới tính là sự hòa trộn những trang phục dành cho cả hai giới. Liveshow 5 của cuộc thi được diễn ra với sự tham gia trình diễn của nhiều ca sỹ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng như Nathan Lee, Hồ Vĩnh Khoa, Chí Thiện, Mlee, Yến Nhi, Diễm My 9X, Đinh Ngọc Diệp, Thanh Thức, Hoàng Yến, Ngọc Quyên…. Các nhân vật khách mời đã khoác lên mình những bộ trang phục với phong cách phi giới tính để sải bước tự tin trên sàn catwalk.
Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 1

Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 2

Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 3
BST "Muôn nẻo đường" lập kỷ lục tại Ngôi sao thiết kế 2013

Trong Liveshow 5, có 7/8  bộ sưu tập được các nhà đầu tư lựa chọn đấu giá. Có 3 bộ sưu tập được các nhà đầu tư mua với giá 20 triệu đồng. Đó là bộ sưu tập Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ của thí sinh Ngô Khánh Vân, Chất đường phố của Tạ Ngọc Tuyền và Không giới hạn của Nguyễn Đức Duy. Bộ sưu tập Kết nối của Quang Nhật được mua với giá 35 triệu đồng, bộ sưu tập Tôi là denim của thí sinh Phạm Hữu Sang được đấu giá với con số 50 triệu đồng và bộ sưu tập XXY của thí sinh Tăng Thành Công được thương hiệu Lynk mua với giá 70 triệu đồng.
Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 4
Lý Nhã Kỳ trên ghế nóng

Đặc biệt bộ sưu tập Muôn nẻo đường của thí sinh Hà Duy đã được nhà đầu tư Elise mua với giá cao nhất trong 5 Liveshow vừa qua với mức giá 400 triệu đồng. Đây là kết quả khiến Hà Duy vỡ òa cảm xúc và gây nhiều bất ngờ cho khán giả xem chương trình. Con số này vượt qua cả kỷ lục 150 triệu đồng mà bộ sưu tập của thí sinh Quang Nhật đã từng được mua ở Liveshow trước. 
Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 5

Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 6
Đinh Ngọc Diệp tái xuất trên sàn diễn

Kết quả đêm thi tuần này cũng có nhiều điều bất ngờ. Nếu như trong liveshow trước hai thí sinh Quảng Trọng Quang Nhật và Tạ Ngọc Tuyền rơi vào top nguy hiểm thì trong đêm thi này họ cùng 4 thí sinh khác là những gương mặt giữ tấm vé an toàn bước vào vòng tiếp theo. 4 thí sinh còn lại lần lượt  là thí sinh Hà Duy, Phạm Hữu Sang, Tăng Thành Công và Nguyễn Đức Duy.
Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 7
Diễm My 9x
Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 8
Ca sĩ Yến Nhi

Hai thí sinh Hà Nhật Tiến và Ngô Khánh Vân rơi vào Top nguy hiểm và họ đã lần lượt phản biện trước ban giám khảo và các nhà đầu tư. Lẽ ra cả hai đều sẽ bị loại như thống nhất của ban giám khảo ở Liveshow tuần trước nhưng vì thí sinh Anh Thư xin rút khỏi cuộc thi, cho nên liveshow tuần này thay vì phải có hai thí sinh bị loại thì chỉ có một thí sinh phải dừng chân, đó là thí sinh Hà Nhật Tiến. 
Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 9

Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 10

Diện thời trang Unisex, Hoàng Yến, Ngọc Quyên mang về cho thí sinh 400 triệu đồng ảnh 11
Một số BST khác của các thí sinh

Liveshow tuần này cũng có sự xuất hiện trở lại của người đẹp Lý Nhã Kỳ trên hàng ghế của nhà đầu tư. Sau 2 tuần vắng bóng ở vị trí "ghế nóng", trong liveshow 5 tuần này, Lý Nhã Kỳ trở lại và tiếp tục với vai trò là một trong ba nhà đầu tư đại diện cho thương hiệu Lynk. 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích