Diễn biến mới vụ chủ cửa hàng quỵt tiền, tát nữ nhân viên

  • 22/09/2019 15:16
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-9, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã tiếp nhận hồ sơ và mời những người liên quan trong vụ chủ cửa hàng giày dép có hành động mắng chửi, tát nhân viên đến trụ sở để làm rõ.

Trao đổi với phóng viên, chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ ban đầu của vụ việc từ Công an phường Thanh Xuân Bắc. Ngay sau đó, đơn vị đã mời chủ cửa hàng và nữ nhân viên đến để làm việc, tiến hành lấy lời khai để làm rõ. Tại đây, nữ sinh viên là nhân viên cửa hàng đã làm đơn trình báo cơ quan công an về toàn bộ sự việc.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ được cho là chủ một shop bán giầy dép có hành động tát và mắng chửi một cô gái trẻ.

Hình ảnh được cắt từ clip ghi lại cảnh chủ cửa hàng to tiếng mắng, tát nữ nhân viên

Hình ảnh được cắt từ clip ghi lại cảnh chủ cửa hàng to tiếng mắng, tát nữ nhân viên

Clip này được đăng tải kèm nội dung "Nó chỉ là một đứa sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền để không phải xin tiền bố mẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ nó cũng thông báo trước 1 tuần rồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của em nó (4 triệu/tháng), đã thế còn không thanh toán tiền lương. Nhắn tin  cũng không thèm trả lời. Đến khi con bé đến lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết người này rồi người khác tới dọa nạt nọ kia. Đã không trả tiền cho em nó thì thôi đi, lại còn dùng mấy cái chiêu dọa dẫm của chị nữa. Shop bán giày thôi mà...''.

Ngay  sau khi clip xuất hiện đã gây sự chú ý của nhiều người, đa số đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động và lời nói của chủ cửa hàng này

Công an quận Thanh Xuân sẽ tiếp tục làm rõ hành vi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục