Xác minh vụ chủ cửa hàng quỵt tiền, tát nữ nhân viên

  • 21/09/2019 15:06
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 21-9, Chỉ huy Công an phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đang tiến hành vào cuộc xác minh làm rõ thông tin một nữ nhân viên bị chủ cửa hàng đánh…

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ được cho là chủ một shop bán giầy dép có hành động tát và mắng chửi một cô gái trẻ.

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip ghi lại cảnh nữ chủ cửa hàng có hành động tát nhân viên

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip ghi lại cảnh nữ chủ cửa hàng có hành động tát nhân viên

Clip này được đăng tải kèm nội dung "Nó chỉ là một đứa sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền để không phải xin tiền bố mẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ nó cũng thông báo trước 1 tuần rồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của em nó (4 triệu/tháng), đã thế còn không thanh toán tiền lương. Nhắn tin  cũng không thèm trả lời. Đến khi con bé đến lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết người này rồi người khác tới dọa nạt nọ kia. Đã không trả tiền cho em nó thì thôi đi, lại còn dùng mấy cái chiêu dọa dẫm của chị nữa. Shop bán giày thôi mà...''.

Ngay sau khi clip xuất hiện đã gây sự chú ý của nhiều người, đa số đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động và lời nói của chủ cửa hàng này.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng công an đã tiến hành xác minh các bên liên quan để làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục