Làm rõ ổ nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe máy

  • 20/09/2019 17:43
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Một ổ nhóm trộm cắp và tiêu thụ xe máy vừa bị lực lượng Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội phát hiện, bắt giữ.

Ngày 20-9, Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Quang Thắng (SN 1993; trú tại xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ), Phạm Văn Phúc (SN 1989; trú tại xã Phương Đình, huyện Đan Phượng), về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; khởi tố Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Văn Thái  (đều SN 1991 và trú tại xã Phương Đình, huyện Đan Phượng) về hành vi trộm cắp tài sản.

Lực lượng Công an xử lý đối tượng cùng tang vật của vụ án

Lực lượng Công an xử lý đối tượng cùng tang vật của vụ án

Trước đó, qua công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, Công an huyện Đan Phượng phát hiện nghi vấn và kiểm tra 1 đối tượng nam giới điều khiển xe máy Honda Airblade. Người này không xuất trình được giấy tờ của phương tiện, nên đã bị đưa về cơ quan công an để đấu tranh. 

Bước đầu, nam thanh niên khai tên là Dương Quang Thắng, và chiếc xe máy là tang vật trộm cắp Thắng mua từ một người bạn. Mở rộng điều tra, Công an huyện Đan Phượng đã làm rõ khoảng 19h ngày 31-8, Nguyễn Văn Hùng rủ Nguyễn Văn Thái đi trộm cắp xe máy.

21h cùng ngày, các đối tượng đến phố Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêmm phát hiện chiếc xe Honda Airblade dựng ở cửa không có người trông giữ nên đã lấy trộm. Sau đó, nhóm trộm nhờ Phạm Văn Phúc bán chiếc xe máy cho Thắng với giá 5,5 triệu đồng. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục