Dập tắt đám cháy tại cơ sở mầm non ở quận Thanh Xuân

  • 23/04/2018 14:24
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 11h20, trưa 23-4 đã xảy ra một vụ cháy tại cơ sở mầm non tư thục Mặt Trời Vàng trên đường Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện có mùi khét kèm theo tiếng nổ nhỏ xuất phát từ trên sân thượng của tòa nhà, sau ít phút ngọn lửa bùng phát lớn.

Vào thời gian xảy ra cháy, các cháu bé vừa ăn trưa xong. Ngay khi phát hiện cháy, các giáo viên đã lập tức sơ tán các cháu khỏi tòa nhà an toàn.

Rất may vụ cháy đã không để lại hậu quả về người

Rất may vụ cháy đã không để lại hậu quả về người

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 8, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã điều 2 xe chữa cháy cùng CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ chữa cháy. Khoảng 10 phút sau đám cháy được khống chế, rất may hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Đại diện cơ sở mầm non tư thục này cho biết, lúc xảy ra cháy, cơ sở không đun nấu, khu bếp cũng không đặt trên tầng thượng. Nguyên nhân có thể do chập điện vì hôm nay có công nhân sửa điện tại khu vực này.

Được biết, khu vực xảy cháy là nơi để các vật dụng như bàn ghế, đệm cũ dễ cháy. Đại diện cơ sở mầm non cũng chia sẻ thêm, do mất điện nên trường đã chạy máy phát điện để sử dụng cho các cháu. Cháy có thể do chập máy phát điện.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục