Xe+

Hà Nội:

Đâm người nằm la liệt trên cầu vượt Chùa Bộc, lái xe taxi hoảng loạn nhảy cầu

  • 09/11/2015 00:45
  • 1 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTĐ - Chiếc taxi đâm hàng loạt xe máy ngược chiều trên cầu vượt Chùa Bộc- Thái Hà, gây họa cho rất nhiều người. Lái xe taxi sau đó được cho là quá hoảng loạn, đã nhảy thẳng từ trên cầu xuống đất.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khoảng lúc 22h45, tối 8-11, trên cầu vượt Chùa Bộc- Thái Hà, Hà Nội.

Vào thời điểm này, chiếc xe taxi của hãng Vinataxi mang BKS: 30A-646.73 lưu thông với tốc độ cao theo hướng từ Ngã Tư Sở về Nguyễn Lương Bằng. Lên dốc cầu, xe này bỗng lấn trái làn đường, tông thẳng vào một chiếc xe máy. Không dừng lại, xe taxi kéo lê cả chiếc xe máy và nạn nhân đầu tiên lao lên cầu, tiếp tục đâm vào hàng loạt xe máy khác; cuối cùng taxi đâm vào thành cầu, quay ngang xe ra đường.

Chỉ trong khoảnh khắc, 6-7 chiếc xe máy đổ ngổn ngang, vỡ nát. Các nạn nhân nằm la liệt trên cầu vượt, người bất tỉnh, người kêu rên.... Trong khi mọi người còn chưa hết bàng hoàng, thì bất ngờ một người (được cho là lái xe) từ trong xe taxi chui ra, trèo qua lan can cầu, nhảy thẳng từ độ cao 5m xuống đất, nằm bất động.

Có thông tin cho rằng, trước đó chiếc taxi đã luồn lách, phóng với tốc độ cao, phía sau có một xe ôtô bán tải truy đuổi, thậm chí có cả người bám trên capo xe taxi, nên nhiều khả năng xe taxi đã bị va quệt rồi bỏ chạy.

Hiện các nạn nhân (bao gồm cả người nhảy từ trên cầu xuống đường) đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa từ 2 đầu cầu để giải quyết sự vụ.

Cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà khánh thành từ cuối tháng 4/2012 nhằm giảm ách tắc tại nút giao Chùa Bộc - Tây Sơn. Đây là cầu vượt lắp ghép đầu tiên ở Hà Nội và chỉ dành cho xe máy, ôtô từ 9 chỗ ngồi trở xuống, tốc độ tối đa 25 km/h. 

Tin cùng chuyên mục