Đại diện Man City khiến truyền thông Việt “mướt mồ hôi“

  • 26/06/2015 11:50
  • 1 bình luận
  • Băng tâm
  • In bài
ANTĐ - Thay đổi lịch khảo sát sân Mỹ Đình muộn hơn 1 tiếng và gần như "nói không" với đề nghị trả lời phỏng vấn, hai đại diện CLB Man City khiến cánh phóng viên Việt Nam chạy theo "bở hơi tai".

Ngay sau khi đồng ý du đấu tại Hà Nội ngày 27-7, sáng nay CLB Man City đã cử hai bà Lucia Sanchez và Bethan Power tới sân Mỹ Đình khảo sát chất lượng mặt cỏ và các trang thiết bị của sân. 

Thông tin từ LĐBĐ Việt Nam cho hay, bà Lucia Sanchez hiện đang là Trưởng bộ phận tổ chức các trận du đấu của Man City, kiêm nhiệm Trưởng bộ phận tổ chức sự kiện của Hiệp hội bóng đá Anh. Trong khi đó, Bethan Power dù còn khá trẻ nhưng đang là thành viên Tư vấn pháp lý quan trọng của Tập đoàn bóng đá Manchester City. 

Đại diện Man City khiến truyền thông Việt “mướt mồ hôi“ ảnh 1

Đại diện CLB Man City tập trung vào việc khảo sát sân Mỹ Đình và gần như không trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam

Lịch khảo sát sân Mỹ Đình ban đầu được phía đại diện CLB Man City ấn định là 8h sáng nay (26-6), tuy nhiên vào giờ chót đã được dời sang 9h. Việc thay đổi thời gian này khiến nhiều phóng viên Việt Nam bám sự kiện này "việt vị".

Có mặt tại sân Mỹ Đình sáng nay, Phó tổng thư ký VFF - Dương Nghiệp Khôi đã dẫn đại diện CLB Man "xanh" đi kiểm tra mặt cỏ sân, các phòng chức năng, phòng họp báo, phòng thay đồ, phòng VIP… 

Rất nhiều câu hỏi được phóng viên Việt Nam chuẩn bị để đặt cho đại diện đội bóng nước Anh, song cả 2 đại diện đội bóng này đều khéo léo từ chối.

Đại diện Man City khiến truyền thông Việt “mướt mồ hôi“ ảnh 2

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình đủ tiêu chuẩn để tổ chức trận giao hữu quốc tế với Man City

Theo một thành viên VFF dẫn đoàn, đại diện hai bên đã trao đổi khá lâu về tình hình sân đấu, kế hoạch di chuyển, bố trí ăn ở... cho Man City trong dự kiến 3 ngày lưu trú tại Hà Nội. Phía đối tác đặc biệt quan tâm đến vấn đề an ninh ở các buổi tập, giao lưu và đặc biệt là trước, trong và sau trận giao hữu với ĐT Việt Nam và các vấn đề liên quan đến quảng cáo, bản quyền hình ảnh trận giao hữu.

Bà Lucia Sanchez cũng hỏi về vai trò của VFF trong vấn đề an ninh. Ông Dương Nghiệp Khôi cho biết, ngoài Công an Hà Nội có nhiệm vụ chính đảm bảo an ninh khi Man City sang Việt Nam, VFF cũng sẽ có lực lượng bảo vệ riêng để cùng lực lượng công an làm tốt công tác đảm bảo an toàn cho đối tác.

Trong ngày hôm nay, đại diện của Man City còn đi kiểm tra một số khách sạn 5 sao, địa điểm y tế tại Hà Nội và có cuộc làm việc với VFF, nhà tài trợ trước khi đi tới lễ chính thức ký kết hợp đồng du đấu.

Dự kiến trận giao hữu ĐTQG Việt Nam - CLB Man City sẽ diễn ra vào 19h ngày 27-7 trên sân Mỹ Đình. Hiện giá vé trận đấu vẫn chưa được công bố.

Tin cùng chuyên mục