Đã bắt được kẻ sát hại nam thanh niên 9X tại Lạng Sơn

  • 02/04/2018 21:41
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc mâu thuẫn cãi vã, Chao dùng dao đâm chết con trai của người tình. Chưa đầy 24h sau đó, đối tượng đã bị lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Bắc Giang. 

Chiều tối 2-4, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, các lực lượng chức năng Công an tỉnh đã phối hợp điều tra, truy tìm và bắt giữ được Nguyễn Trung Chao (SN 1969)  trú tại Bắc Ninh -  đối tượng gây ra vụ giết người ở địa bàn phường Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn vào sáng nay 2-4.

Như tin ANTĐ đã đưa,  vào khoảng 8h sáng nay 2-4, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên ngoài vườn cạnh đường tàu tại khu vực phường Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, nghi bị sát hại...

Đối tượng Nguyễn Trung Chao tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Trung Chao tại cơ quan công an

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn H (SN 1997), ở phường Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn. Anh H đã vừa tốt nghiệp THPT được 1 năm nay, do bố mất sớm nên hiện sống cùng mẹ và ông Nguyễn Trung Chao – người tình của mẹ. Một số nhân chứng cho hay, như thường ngày, sáng sớm nay H chở mẹ lên cổng Trắng vác hàng và khi về đến nhà thì xảy cãi nhau với Chao.

Anh H được phát hiện trong tư thế úp mặt xuống khu vườn gần nhà, trên thi thể có vết đâm ở vùng ngực. Thời điểm phát hiện xác anh H, Chao biến mất.

Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn xác định anh H bị Chao sát hại và đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa bàn.

Hiện trường nơi phát hiện xác anh Hoàng Văn H

Hiện trường nơi phát hiện xác anh Hoàng Văn H

Khoảng 17h chiều 2-4, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ được Chao khi đối tượng đang trốn ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Chao để điều tra làm rõ về hành vi giết người

Tin cùng chuyên mục