Đắng lòng nam thanh niên tử vong ngay sau khi cãi nhau với người tình của mẹ

  • 02/04/2018 17:12
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 8h sáng nay 2-4, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên ngoài vườn cạnh đường tàu tại khu vực phường Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, nghi bị sát hại...

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn H (SN 1997), ở phường Hoàng Đồng, TP.Lạng Sơn. Được biết, H đã tốt nghiệp THPT một năm và hiện đang sống cùng mẹ với người tình của mẹ, do bố đã mất.

Theo ông Tám - người dân sống gần hiện trường vụ việc, như thường ngày, sáng sớm nay H chở mẹ lên cổng Trắng vác hàng và khi về đến nhà thì xảy cãi nhau với người tình của mẹ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau đó, nạn nhân được người dân phát hiện đã tử vong ngoài vườn, cạnh nhà với tư thế úp mặt xuống đất. Người dân đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Sáng cùng ngày, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai các nhân chứng và thu thập dấu vết liên quan.

Theo thông tin của lực lượng công an cơ sở, trên người nạn nhân H có vết đâm và đây có thể là nguyên nhân dẫn tới nạn nhân bị tử vong.

H đang sống cùng với mẹ và người tình của mẹ tên Chao (quê Bắc Ninh). Tại thời điểm phát hiện vụ việc, người đàn ông tên Chao đã bỏ đi.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục