Cứu hộ vụ cây xanh đổ trúng ô tô đang lưu thông trên phố

  • 14/04/2021 11:42
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tổ chức cứu hộ cây xanh đổ chắn ngang đường kịp thời, giải phóng cho người tham gia giao thông đi lại dễ dàng...
Cứu hộ vụ cây xanh đổ trúng ô tô đang lưu thông trên phố ảnh 1

Lực lượng cứu hộ xử lý sự cố cây đổ đè vào xe

Khoảng 9h30 ngày 14-4, người dân đang lưu thông trên phố Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng đã hốt hoảng khi một cây xanh bất ngờ bật gốc đổ chắn ngang đường.

Rất may mắn khi đó đã có người phát hiện hô hoán, nên các phương tiện kịp dừng lại, duy chỉ có chiếc xe ôtô Toyota, BKS 30A-843.xx đang lưu thông theo hướng về đê Nguyễn Khoái đã dừng không kịp, nên bị cây đổ đè trúng.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, thời tiết không mưa hoặc có gió. Tuy nhiên, theo phán đoán của lực lượng chức năng, rất có thể do quá trình đào vỉa hè cải tạo tuyến phố, đã ảnh hưởng đến phần gốc của cây...

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng và Đội Cảnh sát giao thông số 4, Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội phối hợp lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hai Bà Trưng đã khắc phục sự cố.

Tin cùng chuyên mục