CSGT quật ngã đối tượng trộm cắp điện thoại

  • 07/04/2016 21:05
  • 0 bình luận
  • Minh Anh

ANTĐ - Nghe tiếng tri hô của người dân, CSGT Hà Nội đã lao theo truy đuổi đối tượng trộm cắp tài sản. 

Chiều 31-3, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 thực hiện nhiệm vụ TTKS tuyến đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân, khi đến trước cửa số nhà 609 - Nguyễn Trãi nghe thấy tiếng hô « cướp » Nhanh chóng quan sát, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 29F1 - 818.41 với tốc độ cao và một phụ nữ đang đuổi theo sau. 
Tổ công tác đã lập tức truy đuổi, khống chế bắt giữ được đối tượng và đưa những người liên quan cùng phương tiện về trụ sở CAP Thanh Xuân Nam để đấu tranh làm rõ. Tại đây, qua khai thác, CAP Thanh Xuân Nam đã làm rõ đối tượng tên là Bùi Đức Tài ( SN 1985, HKTT Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội). Đối tượng Tài đã trộm cắp chiếc điện thoại nhãn hiệu Sam Sung của chị Lê Thị Bình ở Thanh Hóa. Hiện vụ việc đang được CAP Thanh Xuân Nam điều tra, xử lý. ​

Cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT số 1 phát hiện nam thanh niên điều khiển mô tô mang BKS 29Z4 - 2658 có dấu hiệu nghi vấn biển kiểm soát không do cơ quan có thẩm quyền cấp, đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, lái xe Nguyễn Văn Thế (SN 1992, HKTT tại Chương Mỹ, Hà Nội), không xuất trình được giấy phép lái xe và giấy tờ có liên quan.
Xác minh "nóng" tại dữ liệu của Phòng CSGT, được biết số khung số máy của chiếc xe trên không trùng khớp như dữ liệu đã đăng ký. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người, phương tiện đến CAP Đồng Xuân, Hoàn Kiếm để điều tra, giải quyết.

Tin cùng chuyên mục