Cô gái bị sàm sỡ trong thang máy

  • 06/03/2019 17:02
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-3, Chỉ huy CAP Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc một cô gái bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy.

Trước đó, CAP Nhân Chính nhận được đơn trình báo của chị Phan V (SN 1999), ở quận Thanh Xuân về việc: Khoảng 22h ngày 4-3, chị V bị đối tượng nam giới sàm sỡ, ôm và cưỡng ép hôn trong thang máy tòa Chung cư Golden Palm.

Cụ thể, vào thời điểm trên thang máy có 4 người, hai chị em chị V và 2 người đàn ông khác. Tuy nhiên, khi người đàn ông lớn tuổi và em gái chị V rời thang máy, đối tượng lạ đã chặn cửa và có những hành động “đụng chạm” ôm, hôn cơ thể chị V.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị V đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và CAP Nhân Chính.

Hình ảnh cô gái bị đối tượng nam giới có hành động sàm sỡ trong thang máy

Hình ảnh cô gái bị đối tượng nam giới có hành động sàm sỡ trong thang máy

Theo hình ảnh từ camera của thang máy cho thấy, đối tượng nam mặc áo kẻ caro, sơ vin lịch sự, tiến lại gần chị V đang đứng ở gần cửa thang máy. Liền sau đó, đối tượng tiến sát người về phía chị V và chị này phải dùng 2 tay đẩy ra.

Ngay sau đó, đối tượng tiếp tục ôm ghì cô gái, đưa mặt sát về phía mặt nạn nhân giống như hành động cưỡng hôn.

Theo CAP Nhân Chính, bước đầu cơ quan Công an đã xác định được đối tượng và triệu tập đến trụ sở công an vào chiều 6-3 để phối hợp làm rõ. Tuy nhiên, nam giới này không có mặt và đối tượng được xác định không phải là người sinh sống tại chung cư nơi xảy ra vụ việc.

CAP Nhân Chính và Cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục