[CLIP] Vạch trần đối tượng giả vờ ngây ngô tại chốt 141, khi bị lộ ma túy

  • 29/04/2020 12:46
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị cán bộ của tổ công tác Y3/141 phát hiện gói heroin trong hộp thuốc lá, đối tượng lang thang đã tỏ ra ngây ngô, nói không biết đó là gói gì, ở đâu ra, bản thân anh ta "không nghiện". Tuy nhiên, hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của đối tượng nhanh chóng bị vạch trần sau đó.

Chiều 27-4-2020, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Đội phó Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm).

Tới khoảng 15h45, tổ công tác phát hiện hai người đàn ông đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng lang thang tỏ ra ngây ngô với gói ma túy của y khi bị phát hiện tại chốt 141

Đối tượng lang thang tỏ ra ngây ngô với gói ma túy của y khi bị phát hiện tại chốt 141

Tại chốt 141, trong quá trình kiểm tra hành chính, cán bộ của tổ Y3/141 phát hiện một gói giấy bọc cục bột màu trắng, giấu trong hộp thuốc lá bằng kim loại, để ở cốp xe máy.

Người đàn ông điều khiển xe thừa nhận hộp thuốc lá đó là của anh ta, song tỏ ra ngây ngô, nói rằng không biết gói giấy là gì, ở đâu ra. Đối tượng này cũng khẳng định bản thân anh ta "không nghiện".

Tuy nhiên, đấu tranh tại chỗ, trước những chứng cứ không thể chối cãi, cuối cùng, người đàn ông trên đã phải thừa nhận cục bột trong gói giấy là heroin, do anh ta mua về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Lê Kiên Thành (SN 1980). Thành là đối tượng sống lang thang, không có nơi trú cụ thể.

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Ma túy do đối tượng mua để dùng, giấu trong hộp thuốc lá của anh ta. Vậy mà lúc đầu, đối tượng vẫn tỏ ra ngây ngô, nói không biết gì, không nghiện. Điều này cho thấy sự quanh co đặc trưng của các đối tượng tàng trữ ma túy. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đấu tranh tới cùng để làm rõ hành vi phạm pháp nếu có".

Sau khi làm rõ, tổ Y3/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Tràng Tiền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục