[CLIP] Cư xử dị thường ở chốt 141, đối tượng xăm trổ để lộ bọc nghi ma túy 'khủng'

  • 27/04/2020 14:27
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa vào chốt 141 của tổ Y24, người đàn ông xăm trổ kín người đã cười không ngừng, chạy thẳng vào bàn xử lý xin nộp phạt. Tới lúc được yêu cầu đứng tại xe để kiểm tra hành chính, đối tượng cư xử dị thường bằng cách liên tục... tụt quần, hòng gây mất tập trung. Sau đó, cảnh sát đã phát hiện người này giấu bọc nghi là ma túy cỡ lớn, gồm đủ loại.

Tối 26-4-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Đến 21h39, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Lúc mới vào chốt 141, đối tượng cười rất tươi, tỏ ra "hồn nhiên", thoải mái

Lúc mới vào chốt 141, đối tượng cười rất tươi, tỏ ra "hồn nhiên", thoải mái

Vừa vào chốt 141, người đàn ông xăm trổ kín người đã tỏ ra bất thường, khi liên tục cười rất tươi, rồi chủ động chạy thẳng vào bàn xử lý xin nộp phạt. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ đề nghị anh ta đi ra gần xe máy để thực hiện việc kiểm tra hành chính.

Khi cảnh sát vừa yêu cầu người đàn ông bỏ đồ vật trong túi ra, đối tượng đã cư xử dị thường, khi liên tục... tự tụt quần, miệng khẳng định "em không có gì đâu, em vừa đi làm về".

Khi bị kiểm tra, đối tượng cư xử rất kỳ lạ

Khi bị kiểm tra, đối tượng cư xử rất kỳ lạ

Nhận định hành vi trên là sự cố tình nhằm gây mất tập trung, cán bộ của tổ Y24/141 nhanh chóng áp sát, yêu cầu đối tượng chấp hành, đồng thời kiểm tra kỹ người và tư trang của người này.

Lúc mở chiếc túi gắn với chùm chìa khóa, cảnh sát thu được chiếc hộp sắt, bên trong có 2 túi nilon đựng rất nhiều viên nén màu xám hình tròn và hình chữ nhật. Bên cạnh đó, khi mở hộp giấy (vỏ thuốc lào) mà đối tượng giấu trong túi quần, cảnh sát còn thu được một bọc cục bột màu trắng.

Tang vật được cán bộ tổ Y24/141 phát hiện, thu giữ của đối tượng

Tang vật được cán bộ tổ Y24/141 phát hiện, thu giữ của đối tượng

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận đó là ma túy, do anh ta mua về để chia nhỏ, bán lẻ. Danh tính của người này được làm rõ là Vũ Thành Trung (SN 1984; trú tại phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trung là đối tượng đã có nhiều tiền án.

Sau khi bị phát hiện chất nghi là ma túy, Trung tiếp tục cư xử dị thường. Đối tượng này gào khóc, tự "trình bày" đã đi tù gần 20 năm, giờ "mất hết rồi". Lực lượng làm nhiệm vụ đã liên tục phải trấn an tinh thần, động viên anh ta.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Khi vừa vào chốt, đối tượng đã cười rất vui vẻ, tỏ ra thân thiện và xin nộp phạt. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy anh ta vã mồ hôi khá nhiều, dù trời không nóng. Những hành vi cư xử dị thường sau đó là nhằm đánh lạc hướng, song tất cả đều không thể qua mắt cán bộ của tổ công tác".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Phố Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục