[CLIP] Phẫn nộ cảnh đối tượng ném vỡ kính ô tô gần chân cầu Vĩnh Tuy

  • 28/03/2019 05:58
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Xuất phát từ va chạm giao thông nhỏ trên đường, một đối tượng đã tỏ ra hung đồ, xuống xe và nhặt gạch ném vỡ kính ô tô của "đối thủ". Sự việc xảy ra gần chân cầu Vĩnh Tuy (quận Long Biên, Hà Nội), và đã bị quay video clip lại toàn bộ. PV Báo ANTĐ đã trao đổi với chủ xe bị gây thiệt hại để ghi nhận thông tin cụ thể.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh Phùng T.K (SN 1988, trú tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) cho biết, sự việc gây phẫn nộ xảy ra vào lúc gần 16h, ngày 27-3-2019.

"Khi đó, chiếc xe tải hiệu Isuzu của tôi do lái xe Bùi V.Q (SN 1996, trú cùng huyện với chủ xe - PV) điều khiển, trên xe còn có một chủ hàng. Lúc tới đoạn ven đường 5, gần chân cầu Vĩnh Tuy (quận Long Biên), thì có va chạm giữa xe của tôi và một xe ô tô con màu đỏ sậm", anh K. cho biết.

Đối tượng tỏ thái độ côn đồ, nhặt gạch ném vỡ kính xe tải sau va chạm nhẹ trên đường

Đối tượng tỏ thái độ côn đồ, nhặt gạch ném vỡ kính xe tải sau va chạm nhẹ trên đường

Điều đáng nói là sau cú va chạm nhẹ nói trên, một người đàn ông trên chiếc ô tô con (mang BKS 30F-131.47) đã xuống xe, tỏ ra rất côn đồ, khi liên tục ra yêu cầu những người trên xe tải phải xuống "nói chuyện".

Sau đó, đối tượng trên quay về xe, lục tìm "đồ" với ý định tấn công đối thủ. Do không tìm được, người này đi ra ven đường, nhặt một cục gạch, rồi ném liên tiếp vào kính trước, kính bên của xe tải. Vừa ném, đối tượng vừa tỏ ra thách thức, với những lời lẽ như "gọi công an đi", "bao nhiêu tiền cũng trả".

Trong khi đó, hai người đàn ông ngồi trên xe tải cố giữ bình tĩnh, quay lại toàn bộ hành vi phá hoại nói trên.

Dưới đây là video clip ghi lại sự việc:

Sau khi ném vỡ kính của xe tải, người đàn ông hung hăng được một người bạn đi cùng khuyên can.

Anh K. cho biết thêm: "Lái xe của tôi đã gọi điện và trình báo cơ quan công an. Hiện giờ, tôi đang chờ làm việc. Dự kiến trong ngày 28-3, tôi sẽ từ Yên Bái ra Hà Nội để giải quyết sự việc này".

"Cả nhà tôi trông cậy vào chiếc xe tải chở hàng thuê đó, mà người ta lại đập phá như vậy. Tôi mong cơ quan thực thi pháp luật xử lý đúng người đúng tội, để đối tượng có hành vi phá hoại tài sản phải chịu trách nhiệm thích đáng".

PV Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Tin cùng chuyên mục