[CLIP] Nắng gay gắt, lái xe ôm vẫn 'run cầm cập' tại chốt 141, lộ ma túy đá

  • 21/05/2020 11:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Dù nhiệt độ ngoài trời lên tới gần 40 độ C, người lái xe ôm công nghệ vẫn "run cầm cập" khi bị tổ công tác Y22/141 kiểm tra hành chính. Phản ứng bất thường này đã tố cáo hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của đối tượng, dù người này giấu kỹ gói ma túy đá ở... gót giày.

Chiều 20-5-2020, tổ công tác Y22/141 CAHN do Đại úy Đặng Chiến Lĩnh (Phó Đội trưởng Đội CSGT đường sắt, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Cầu Dậu - Nghiêm Xuân Yêm (quận Hoàng Mai).

Đến 15h, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Dù trời rất nóng bức, lái xe ôm này vẫn "run cầm cập" khi vào chốt 141

Dù trời rất nóng bức, lái xe ôm này vẫn "run cầm cập" khi vào chốt 141

Lúc vào chốt 141, người lái xe ôm công nghệ phản ứng bất thường: run "cầm cập", tay chân quýnh quáng, dù nhiệt độ ngoài trời lúc này lên tới gần 40 độ C.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng trên giấu một gói nilon đựng tinh thể màu trắng ở gót giày. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đây là ma túy đá, do anh ta mua về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Tiến Thắng (SN 1984; trú tại xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa). Thắng là đối tượng sống và làm việc tự do, không có nơi ở cố định.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Đặng Chiến Lĩnh cho biết: "Khi vừa vào chốt 141, người đàn ông cầm lái đã run lẩy bẩy, liên tục xin bỏ qua với lý do là người lao động chân tay, vất vả và đang trên đường vội chở khách. Tuy nhiên, chính phản ứng bất thường này đã tố cáo hành vi phạm pháp của anh ta".

Sau khi làm rõ, tổ Y22/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Đại Kim để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục