[CLIP] Giấu dao găm và ma túy, 2 đối tượng khựng xe giữa đường khi thấy chốt 141

  • 19/05/2020 08:02
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Thấy hiệu lệnh dừng xe của cán bộ thuộc tổ Y8/141, 2 nam thanh niên đi xe máy đã dừng khựng giữa đường, định tìm cách quay đầu, bỏ chạy. Tuy nhiên, cảnh sát 141 đã nhanh chóng áp sát, yêu cầu các đối tượng chấp hành đi vào chốt. Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện 2 đối tượng tàng trữ ma túy và vũ khí.

Chiều 18-5-2020, tổ công tác Y8/141 CATP Hà Nội do Trung tá Phạm Anh Tuấn (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng).

Đến 16h, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy Wave có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa thấy hiệu lệnh của cảnh sát, đối tượng cầm lái đã dừng khựng giữa đường, quay đầu quan sát các hướng để tìm cách bỏ chạy.

Hai đối tượng mang theo ma túy, dao găm sắc nhọn đã bị tổ Y8/141 khống chế kịp thời

Hai đối tượng mang theo ma túy, dao găm sắc nhọn đã bị tổ Y8/141 khống chế kịp thời

Lập tức, cán bộ của tổ Y8/141 nhanh chóng áp sát, yêu cầu 2 nam thanh niên đưa xe vào chốt 141, chấp hành việc kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra tại chốt 141, cảnh sát phát hiện đối tượng cầm lái giấu 1 gói nilon chứa tinh thể màu trắng trong túi quần, nghi là ma túy. Người này cũng mang theo chiếc túi đựng bộ bình cóng (dùng để hút ma túy đá). Trong khi đó, đối tượng ngồi sau bị cảnh sát phát hiện giấu 1 con dao găm sắc nhọn, có bao đựng.

[CLIP] Giấu dao găm và ma túy, 2 đối tượng khựng xe giữa đường khi thấy chốt 141
Tang vật của 2 đối tượng được cảnh sát phát hiện, thu giữ

Tang vật của 2 đối tượng được cảnh sát phát hiện, thu giữ

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng cầm lái thừa nhận gói nilon của anh ta chứa ma túy đá. Danh tính của người này được làm rõ là Hoàng Sơn Tùng (SN 1991, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tùng là đối tượng đã có 1 tiền án về tội Cướp tài sản. Người này khai anh ta đã mua gói ma túy đá với số tiền 300 nghìn đồng từ một người không quen biết ở phố Minh Khanh, mang về để sử dụng.

Đối tượng tàng trữ ma túy đá đã có tiền án về tội Cướp tài sản

Đối tượng tàng trữ ma túy đá đã có tiền án về tội Cướp tài sản

Trong khi đó, đối tượng tàng trữ con dao găm được làm rõ là Lê Hoàng Hải (SN 1995; trú tại Khu tập thể Quần Ngựa, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội). Tại chốt 141, Hải quanh co nói rằng mang theo dao găm để... gọt hoa quả (?!). Đối tượng này cũng thừa nhận vừa hút ma túy trước đó.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Phạm Anh Tuấn cho biết: "Khi các đối tượng dừng khựng và tìm cách quay đầu xe, chúng tôi đã phải tiếp cận rất nhanh, bởi nếu để đối tượng di chuyển kịp thì sẽ tiềm ẩn không ít nguy hiểm, do họ tỏ ra rất manh động và có dao sắc nhọn trong người".

Sau khi làm rõ, tổ Y8/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Vĩnh Tuy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục