[CLIP] Mua ma túy về bán lại kiếm lời, đối tượng luống cuống tại chốt 141

  • 17/05/2020 08:03
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị kiểm tra tại chốt 141 của tổ Y8, người đàn ông tỏ ra hấp tấp, vội vã, nhiều lúc định gạt tay của cán bộ làm nhiệm vụ khi chạm vào chiếc túi của anh ta. Lập tức, đối tượng bị áp sát. Cảnh sát đã phát hiện 2 gói ma túy, do đối tượng mua về để bán lại, kiếm lời.

Chiều 15-5-2020, tổ công tác Y8/141 CATP Hà Nội do Trung tá Phạm Anh Tuấn (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Đến 16h20, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Dream có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Người đàn ông quanh co đã không thể qua mắt cán bộ của tổ Y8/141

Người đàn ông quanh co đã không thể qua mắt cán bộ của tổ Y8/141

Tại chốt 141, người đàn ông trên tỏ thái độ hấp tấp, vội vã, thậm chí nhiều lúc định gạt tay của cán bộ làm nhiệm vụ khi chạm vào chiếc túi của anh ta. Lập tức, các cán bộ của tổ Y8/141 đã nhanh chóng áp sát, yêu cầu đối tượng nghiêm túc chấp hành, đồng thời kiểm tra túi xách.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người đàn ông giấu 2 gói nilon, trong đó, 1 gói đựng 10 viên nén màu xanh lá cây, 1 gói đựng tinh thể màu trắng, tất cả nghi là ma túy.

Lượng ma túy mà đối tượng mua về để phân nhỏ ra và bán lại

Lượng ma túy mà đối tượng mua về để phân nhỏ ra và bán lại

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận rằng đó là ma túy tổng hợp (MDMA) và ma túy đá, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Đăng Tiến (SN 1977; trú tại số 29 phố Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Điều đáng chú ý là sau khi tổ Y8/141 bàn giao đối tượng trên về CAP Phố Huế, cán bộ CAP tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi của Nguyễn Đăng Tiến. Tại đây, Tiến đã phải thừa nhận rằng, anh ta mua các gói ma túy với số tiền 5 triệu đồng, mang về để phân nhỏ ra và bán lại hòng kiếm lời.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Phạm Anh Tuấn cho biết: "Khi mới vào chốt 141, đối tượng tỏ ra bận rộn, nói rằng 'tuổi này thì không vi phạm gì đâu' và xin đi luôn vì có việc. Tuy nhiên, từng cử chỉ bất thường của anh ta đều đã bị chúng tôi quan sát. Do đó, đối tượng không có cơ hội thoát".

Tin cùng chuyên mục