[CLIP] Hét to rồi vò nát bao thuốc có ma túy, đối tượng ‘diễn trò’ tại chốt 141

  • 06/09/2020 14:05
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình cán bộ của tổ Y3/141 kiểm tra hành chính, người đàn ông hét to chống đối, đồng thời vò nát bao thuốc lá. Dù cố tình “diễn trò” như vậy, đối tượng vẫn không thể qua mắt cảnh sát, khi gói heroin giấu trong bao thuốc nhanh chóng được tìm ra.

Chiều 4-9-2020, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại thị trấn Trạm Trôi (huyện Hoài Đức).

Đến khoảng 15h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Vào chốt 141, đối tượng trên bất hợp tác, vùng vằng trước yêu cầu kiểm tra hành chính. Sau đó, người này rút đồ trong người ra, gồm một bao thuốc lá, đặt lên yên xe máy.

[CLIP] Hét to rồi vò nát bao thuốc có ma túy, đối tượng ‘diễn trò’ tại chốt 141 ảnh 1

Đối tượng ngoan cố, vò nát và nắm chặt bao thuốc lá chứa ma túy trong tay

Tuy nhiên, khi cán bộ của tổ Y3/141 kiểm tra người thì đối tượng trên hét to chống đối: “Các anh chạm vào tôi làm gì?”. Vừa hét, đối tượng vừa rút ra một bao thuốc lá khác rồi vò nát trong tay.

Chứng kiến hành vi bất thường đó, cảnh sát đã nhanh chóng áp sát, khống chế đối tượng, yêu cầu anh ta bỏ bao thuốc lá đang vò nát ra. Do đối tượng rất ngoan cố, cán bộ làm nhiệm vụ đã phải trấn áp người này, tước bao thuốc là và kiểm tra trước mặt anh ta.

Khi mở bao thuốc lá, cảnh sát thu được một gói giấy bạc, bên trong có chất bột màu trắng. Lúc này, biết không thể chối cãi, người đàn ông đã phải thừa nhận đó là heroin, do anh ta mua về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Cao Văn Phong (SN 1972; trú tại Phú Đa, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: “Lúc mới vào chốt 141, người đàn ông rất quanh co. Anh ta nói rằng bản thân nhiều tuổi rồi mà vẫn bị kiểm tra, nên tỏ ra không hài lòng. Khi được yêu cầu bỏ đồ vật trên người ra, đối tượng cố tình giữ lại bao thuốc lá chứa ma túy. Tới lúc bị kiểm tra người, anh ta diễn trò la hét, phản ứng hòng phi tang bao thuốc này, song hành vi đó không thể qua mắt chúng tôi”.

Sau khi làm rõ, tổ Y3/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy (CAH Hoài Đức) để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục