[CLIP] Vào chốt 141, nam thanh niên 'ngơ ngác' trước... gói ma túy trong túi quần

  • 04/09/2020 07:34
  • 1 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngồi sau lái xe ôm công nghệ, nam thanh niên tỏ thái độ bất hợp tác khi vào chốt 141. Người này cho rằng, anh ta không cầm lái nên không chấp hành kiểm tra. Cho tới khi bị phát hiện giấu gói ma túy trong túi quần, đối tượng lại... "ngơ ngác" bất thường.

Đêm 2-9-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Đại Cồ Việt - Nguyễn Đình Chiểu (quận Hai Bà Trưng).

Đến 23h20, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Vào chốt 141, nam thanh niên 'ngơ ngác' trước... gói ma túy trong túi quần ảnh 1

Sau thời gian ngoan cố lúc đầu, nam thanh niên lại tỏ ra "ngơ ngác" khó hiểu

Lúc vào chốt 141, người ngồi sau tỏ thái độ bất hợp tác, cho rằng anh ta "chỉ là khách đi xe ôm công nghệ, không cầm lái" nên không chấp hành việc kiểm tra.

Cán bộ của tổ Y24/141 đã giải thích rõ chức năng, nhiệm vụ của lực lượng, đồng thời kiên quyết yêu cầu đối tượng trên chấp hành.

Khi cảnh sát chuẩn bị kiểm tra, nam thanh niên rút từ túi quần ra một túi nilon đựng tinh thể màu trắng, định ném đi. Lập tức, đối tượng bị cảnh sát khống chế tại chỗ.

[CLIP] Vào chốt 141, nam thanh niên 'ngơ ngác' trước... gói ma túy trong túi quần ảnh 2

Đối tượng đã có 1 tiền án và có biểu hiện vừa sử dụng ma túy xong

Qua quá trình đấu tranh, nam thanh niên trên đã phải thừa nhận gói nilon đó chứa ma túy đá, do người này mang về để sử dụng. Dù thừa nhận hành vi phạm pháp, song đối tượng tỏ ra "ngơ ngác" bất thường, có biểu hiện của việc vừa sử dụng ma túy trước đó.

Danh tính của nam thanh niên trên được làm rõ là Nguyễn Việt Hưng (SN 1996; trú tại khu Cao Đại, phường Minh Phương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ). Hưng là đối tượng đã có 1 tiền án.

Trình bày sau đó, Hưng nói rằng, anh ta thuê "xe ôm công nghệ" để đi, với hy vọng sẽ không bị để ý. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn bị tổ Y24/141 phát hiện nghi vấn.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cho biết: "Lúc mới vào chốt 141, nam thanh niên cố tình không hợp tác, tranh cãi nhằm khiến lực lượng làm nhiệm vụ mất tập trung, để tìm cơ hội phi tang gói ma túy. Song hành vi này không thể qua mắt chúng tôi".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Lê Đại Hành để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục