[CLIP] Giấu bọc ma túy lớn trong... "chỗ kín", người đàn ông vẫn bị CSCĐ phát hiện

  • 16/10/2019 15:29
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Dù đã nhét bọc ma túy đá cỡ lớn trong "chỗ kín", đối tượng vẫn không ngờ bị tổ tuần tra Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện, bắt giữ. Đối tượng luôn miệng xin gọi về cho người thân để "hỗ trợ", song y đã bị các cán bộ CSCĐ cảnh cáo nghiêm khắc.

Đêm 15-10-2019, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Đại úy Hà Tuấn Bình làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn theo kế hoạch.

Tới 22h, ở trước tòa nhà CT4A1 (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai), tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã dừng xe để kiểm tra.

Giấu bọc ma túy trong "chỗ kín", đối tượng không ngờ vẫn bị CSCĐ phát hiện

Giấu bọc ma túy trong "chỗ kín", đối tượng không ngờ vẫn bị CSCĐ phát hiện

Trong quá trình kiểm tra, các cán bộ CSCĐ đã phát hiện ở "quần trong" của đối tượng có một bọc lớn. Người này được yêu cầu rút gói nilon từ "chỗ kín" ra. Kiểm tra gói nilon này, cảnh sát nhận thấy có 3 túi nilon phía trong, gồm 2 túi nilon (1 to, 1 nhỏ) chứa chất bột màu trắng, 1 túi nilon đựng 5 viên nén màu đỏ.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông khai nhận, 2 gói nilon đựng bột trắng là ma túy đá, do anh ta mua với giá 7 triệu đồng. Còn các viên nén màu đỏ là hồng phiến.

Số ma túy mà đối tượng tàng trữ đã bị phát hiện

Số ma túy mà đối tượng tàng trữ đã bị phát hiện

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Trần Việt Hùng (SN 1985, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa). Hùng là đối tượng đã có 1 tiền án.

Kết quả giám định sau đó cho thấy, tổng khối lượng của chỗ ma túy mà Hùng tàng trữ là 31gr (loại Methamphetamine).

Đại úy Hà Tuấn Bình cho biết: "Đối tượng đã giấu ma túy ở chỗ kín, nên khi bị dừng xe kiểm tra, anh ta vẫn tỏ ra rất tự tin. Cho tới khi bị kiểm tra kỹ tư trang, người này mới để lộ hành vi giấu lượng ma túy lớn trên người. Sau đó, đối tượng liên tục xin tổ công tác cho gọi điện về cho người thân để tìm cách dàn xếp, bỏ qua. Song chúng tôi đã cảnh cáo nghiêm khắc, kiên quyết lập biên bản để xử lý".

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Sau khi đấu tranh, tổ công tác CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Đại Kim để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục