[CLIP] Thủ vam phá khóa, hai tên trộm "ung dung" ra phố, "đụng" ngay Cảnh sát cơ động

  • 19/09/2019 15:52
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (CATP Hà Nội) gặp hai người đàn ông có biểu hiện nghi vấn. Kiểm tra tại chỗ, các đối tượng này lộ diện là kẻ gian, thủ vam phá khóa trong người và đi chiếc xe máy vừa... bẻ khóa, lấy trộm được.

Sáng 17-9-2019, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Xuân Lượng làm tổ trưởng, tuần tra theo kế hoạch trên đường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm).

Chiếc xe máy bị các đối tượng lấy trộm, rồi điều khiển trên đường

Chiếc xe máy bị các đối tượng lấy trộm, rồi điều khiển trên đường

Đến 10h05 cùng ngày, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông điều khiển chiếc xe máy Honda Wave S màu đen trắng mang BKS 29H1-134.28 có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Người điều khiển xe đã không xuất trình được giấy đăng ký xe. Bên cạnh đó, tổ công tác nhận thấy ổ khóa của xe có dấu hiệu bị cạy phá. Khi kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện một đối tượng thủ chiếc vam phá khóa trong người.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đấu tranh tại chỗ, hai đối tượng khai nhận, chiếc xe họ sử dụng là do các đối tượng này bẻ khóa, lấy trộm trước đó trên địa bàn quận Hoàng Mai. Danh tính của 2 tên trộm được làm rõ là Hoàng Mạnh Hùng (SN 1976, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Thanh Giang (SN 1984, trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai). Cả 2 đối tượng này đều làm "nghề tự do", trong đó, Hùng đã có 3 tiền án.

Hai đối tượng Hùng và Giang đã bị tạm giữ

Hai đối tượng Hùng và Giang đã bị tạm giữ

Chiếc vam phá khóa mà 2 tên trộm dùng để phá khóa trộm xe máy

Chiếc vam phá khóa mà 2 tên trộm dùng để phá khóa trộm xe máy

Sau khi làm rõ, tổ công tác Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã áp giải 2 đối tượng về Công an phường Mễ Trì để xử lý theo quy định của pháp luật. Tại cơ quan công an, chiếc xe Wave S bị lấy trộm được xác định số khung là 475203, số máy JC52E4485624.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang rà soát, tìm chủ xe để trả lại tài sản cho người bị mất.

Tin cùng chuyên mục