CLB Đồng Tháp tính bỏ V-League 2015

  • 23/10/2014 06:41
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ - Hôm qua 22-10, lãnh đạo CLB Đồng Tháp - đội vô địch hạng Nhất 2014, cho biết chủ trương rút đội bóng khỏi V-League 2015 đã được trình và đang chờ Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp thông qua. 

Nguyên nhân do nhà tài trợ cho đội bóng đang gặp khó khăn nên nhiều khả năng sẽ thôi không tài trợ, trong khi các doanh nghiệp khác trong tỉnh không mặn mà thế chỗ. UBND tỉnh cũng không thể chi mỗi năm 35 tỷ đồng nuôi đội vì ngân sách eo hẹp, đồng thời luật không cho phép. Các thành viên đội bóng miền Tây Nam bộ đang sốt ruột ngóng chờ quyết định cuối cùng của lãnh đạo sẽ được đưa ra trong ít ngày tới. Tất cả đều mong, nếu có giải thể đội cũng nhận đủ tiền lương, thưởng, đền bù và nhất là được thanh lý hợp đồng để ra đi tìm bến đỗ mới khi V-League 2015 đã sắp khởi tranh.

Trước thông tin CLB Đồng Tháp tính bỏ giải, trao đổi với phóng viên vào hôm qua, ông Phạm Ngọc Viễn - Tổng giám đốc VPF, cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa nhận được văn bản chính thức. Tuy nhiên, tùy vào thời điểm bỏ giải (nếu có), BTC sẽ có phương án xử lý hợp lý để giải diễn ra như dự kiến”. Nếu Đồng Tháp bỏ giải, V-League 2015 sẽ bất đắc dĩ diễn ra với số đội tham dự là 13 đội như mùa trước, khi Kiên Giang bất ngờ xin rút trước thềm V-League 2014.

Tin cùng chuyên mục