Chuỗi sự kiện thúc đẩy các giải pháp du lịch thông minh

  • 05/06/2020 15:06
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Đại dịch Covid-19 đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch - dịch vụ. Trước thực trạng đó, “Hội thảo du lịch thông minh: Ứng dụng công nghệ 4.0 và giải pháp cấu trúc ngành du lịch - dịch vụ thời kỳ hậu Covid-19” được kỳ vọng là nguồn lực cho các giải pháp để phục hồi ngành du lịch dịch vụ.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 12-6 tại TP.HCM, thu hút sự tham gia đông đảo của đại diện các tổ chức hội doanh nghiệp, hội du lịch, hội lữ hành, hội khách sạn, các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, doanh nghiệp công nghệ 4.0 trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực công nghệ du lịch thông minh.

Sự kiện này được ví như một điểm vàng gặp gỡ giữa các cơ quan, ban ngành, hiệp hội và các doanh nghiệp du lịch nhằm giới thiệu các giải pháp công nghệ 4.0 của các startup uy tín và doanh nghiệp công nghệ với mục tiêu tìm kiếm, hợp tác, chia sẻ nguồn lực giải pháp để giải quyết kịp thời khó khăn, phục hồi ngành du lịch dịch vụ và đặc biệt có định hướng cấu trúc ngành du lịch theo hướng công nghệ 4.0 và thúc đẩy du lịch xanh bền vững thông qua các mô hình du lịch mới thân thiện với môi trường.

Chuỗi sự kiện thúc đẩy các giải pháp du lịch thông minh

Hội thảo được thiết kế với nhiều nội dung hấp dẫn như ứng dụng công nghệ 4.0 và các giải pháp cho doanh nghiệp du lịch, dịch vụ; Quảng bá và truyền thông du lịch trong kỷ nguyên số; Tham quan gian hàng, kết nối doanh nghiệp...

Đây là một trong chuỗi sự kiện để tạo ra lan tỏa và thúc đẩy du lịch thông minh tại các địa phương, trong đó thành phố Hạ Long dự kiến tổ chức ngày 26-6, Hà Nội dự kiến tháng 7-2020, Cần Thơ dự kiến tháng 9-2020 do Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo quốc gia cùng Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn phối hợp tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích