Chồng trẻ của diễn viên Lê Phương tiết lộ cuộc sống "hậu" hôn nhân

  • 03/01/2019 14:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 1 năm kể từ khi về chung một nhà, vợ chồng Lê Phương cũng có lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Đó là tiết lộ của ca sĩ Trung Kiên (nghệ danh Kiên P) về cuộc sống “hậu” hôn nhân của anh và vợ cũ Quách Ngọc Ngoan – diễn viên Lê Phương. Theo đó, Trung Kiên chia sẻ, tuy chênh lệch về tuổi tác song anh và Lê Phương vẫn tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Mặc dù vậy, ông xã của Lê Phương không ngần ngại kể, vợ chồng anh cũng có lúc tranh cãi, gây gổ lớn tiếng nhưng sau đó tìm ra cách giải quyết rất nhanh và xử lý êm mọi vấn đề.

Vợ chồng Lê Phương và Trung Kiên

Vợ chồng Lê Phương và Trung Kiên

“Tôi nghĩ Lê Phương cũng hiểu, yêu thương và đồng cảm với mình trong mọi việc” – Trung Kiên bày tỏ.

Nói thêm về bà xã, Trung Kiên tâm sự, Lê Phương ở ngoài đời là người rất vui vẻ, năng động và hoạt bát, không giống như vai diễn nhiều nước mắt mà cô đảm đương trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp, gạo tẻ”. Về phần mình, ông xã của Lê Phương tự nhận anh là người chồng luôn yêu thương vợ.

Chồng trẻ của diễn viên Lê Phương tiết lộ cuộc sống "hậu" hôn nhân ảnh 2

Khoảnh khắc tình tứ của Lê Phương bên người chồng kém cô 7 tuổi

Cũng theo Trung Kiên, thời gian vừa qua anh tạm ngừng ca hát phần là để chiêm nghiệm và xác định đúng đắn dòng nhạc phù hợp với mình, phần cũng vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, trong đó có việc hướng dẫn cho vợ một số kỹ thuật về thanh nhạc, nắm vững hơn về cách hát để sắp tới hai vợ chồng có thể đi hát với nhau và cho “ra lò” những sản phẩm âm nhạc chung.

Chồng trẻ của diễn viên Lê Phương tiết lộ cuộc sống "hậu" hôn nhân

Mới đây, Trung Kiên quyết định trình làng ca khúc chủ đề thứ hai trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp, gạo tẻ”. Ca khúc có tựa đề “Khoảng cách tình yêu” có giai điệu sâu lắng, nói lên sự đồng cảm với nhân vật Hương (Lê Phương đóng) trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc riêng.

Ông xã của Lê Phương cho biết, sắp tới anh sẽ tiếp tục thu âm và làm MV một số ca khúc, hoặc song ca cùng Lê Phương để gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ cả hai suốt thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục