Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp

  • 02/01/2019 13:42
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Cách đây 2 năm, khi đang ở độ chín muồi về cả nhan sắc lẫn tuổi đời, Hồng Quế bất ngờ hạ sinh một bé gái và bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Thời điểm cô “vượt cạn” cũng chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết bên cạnh.

Đến thời điểm này, “chân dài” 9X vẫn quyết định không công khai danh tính bố của con gái mình. Cô cũng từng có thời gian bày tỏ sự oán trách vì bạn trai không có trách nhiệm với đứa con chung của cả hai.

Tuy nhiên gần đây, Hồng Quế bất ngờ chia sẻ hình ảnh về một người đàn ông giấu mặt chơi cùng với con gái mình kèm theo dòng trạng thái: “Không được trọn vẹn thì cố gắng vì con mà vun đắp một chút vậy”. Chia sẻ này của cô được cho là hàm ý nói về việc “gương vỡ lại lành” với bạn trai và cả hai trở lại gắn bó với nhau để cùng chăm sóc cô con gái nhỏ.

Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp ảnh 1

Hình ảnh Hồng Quế chia sẻ về người đàn ông được cho là bố của bé Cherry 

Khi được hỏi về việc này, Hồng Quế chia sẻ, đúng là cô và bạn trai (bố của con gái mình) đã làm lành để cùng san sẻ việc chăm sóc bé Cherry (tên Hồng Quế đặt cho con gái). Mặc dù vậy, Hồng Quế cho biết, cả hai chỉ nối lại quan hệ bạn bè chứ không có ý định tái hợp hay quay lại với nhau. Người mẫu sinh năm 1994 khẳng định, hiện tại cô vẫn đang độc thân và chờ đợi một người phù hợp với mình, yêu thương bé Cherry.

Trải qua những sóng gió trong cuộc sống riêng, bà mẹ đơn thân 24 tuổi tâm sự, cô biết ơn những vấp váp trong quá khứ vì đã đến sớm vì nhờ nó đến sớm mà cô đã vượt qua và đứng lên được. Còn nếu như những vấp váp đó xảy ra khi cô đã có gia đình riêng, có con thì có thể khiến cô mất đi tất cả, thậm chí rơi vào những ngã rẽ kinh khủng.

Hồng Quế biết ơn những vấp váp trong quá khứ đã đến sớm với mình

Hồng Quế biết ơn những vấp váp trong quá khứ đã đến sớm với mình

Hồng Quế thừa nhận, cô đã trải qua thời tuổi trẻ “nổi loạn” và giờ đang sống chậm hơn, lạc quan hơn. Sự thay đổi ấy của cô khiến chính những người thân thiết xung quanh cũng cảm thấy bất ngờ. Bản thân Hồng Quế cũng không nghĩ rằng, việc làm mẹ lại đem đến cho mình sự thay đổi hoàn toàn đến vậy. Đôi lúc, cô cũng nghĩ nếu như mình có con sớm hơn, biết đâu còn trở thành người khác nữa.

Xếp lại những nông nổi và bồng bột một thời, niềm hạnh phúc thiêng liêng nhất với cô bây giờ là thấy con cười, con khỏe mạnh và phát triển bình thường. Thói quen chi tiêu mạnh tay trước kia, cô cũng không giữ nữa. Cụ thể là từ khi có con, cô rất ít khi chi tiền mua sắm quần áo mới mà mặc lại những bộ quần áo cũ từ những năm trước. Hay như nếu phải chi một số tiền lớn để mua chiếc túi mình thích, cô cũng không mua mà để tiền đó mua sữa, đóng học và lo cho con gái.

Hồng Quế và bố của bé Cherry đã làm lành để cùng chăm sóc con, nhưng cả hai chỉ nối lại quan hệ bạn bè, không tái hợp

Hồng Quế và bố của bé Cherry đã làm lành để cùng chăm sóc con, nhưng cả hai chỉ nối lại quan hệ bạn bè, không tái hợp

Nói thêm về cuộc sống làm mẹ đơn thân, Hồng Quế tâm sự, cô cũng gặp những khó khăn nhưng vượt qua được nhờ có bố mẹ và người thân trong gia đình luôn ủng hộ, động viên và là hậu phương vững chắc cho tinh thần của mình. Dù thế, Hồng Quế thổ lộ, khi mới sinh, có nhiều lúc cô ôm con tủi thân và nằm khóc một mình, đó là khi cô cảm thấy cần đến sự an ủi, che chở của người bạn trai kia nhất, nhưng họ lại không có mặt.

Tuy không tiết lộ gì về người đàn ông là bố của con gái mình, song Hồng Quế cho biết, cô và người bạn trai này đã có 5 năm yêu nhau và thời điểm khi yêu, cô yêu mù quáng. Sau này, khi Hồng Quế mang bầu và quyết định một mình sinh con, mối quan hệ giữa cô và bạn trai đã xảy ra nhiều biến cố.

Ở thời điểm hiện tại, cô con gái Cherry của Hồng Quế đã được 2 tuổi. Người bạn trai lúc xưa cũng là bố của bé Cherry đã ngỏ ý muốn cùng Hồng Quế quan tâm, yêu thương và làm tròn trách nhiệm với con gái. Sau khi cân nhắc rất nhiều, cô đồng ý để bạn trai nhận con và thực hiện trách nhiệm của mình. Có điều, Hồng Quế chia sẻ, cô vẫn đi làm và nuôi con bằng số tiền được làm ra bằng chính sức lao động của mình, còn số tiền mà bạn trai đóng góp để nuôi con, cô gửi sổ tiết kiệm riêng cho bé Cherry.

Cùng xem thêm những hình ảnh mới nhất của Hồng Quế trong bộ sưu tập "The fragrance of the Woods'" lấy cảm hứng từ núi rừng Tây Bắc của NTK Hà Duy:

Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp ảnh 4

Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp ảnh 5

Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp ảnh 6

Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp ảnh 7

Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp ảnh 8

Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp ảnh 9

Hồng Quế tiết lộ đã làm lành với bạn trai để cùng nuôi con, nhưng không tái hợp ảnh 10

Tin cùng chuyên mục