"Chân dài" Next top bị phê bình vì thừa cân

  • 10/09/2012 09:11
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Có lợi thế về chiều cao và một gương mặt tiềm năng nhưng trong tập 4 Vietnam's next top model phát sóng tối qua, Lê Hằng đã bị BGK phê bình gay gắt, thậm chí cô suýt bị loại vì thừa cân.
Trong tập 4 vừa qua, sau khi cùng nhau dọn đến ngôi nhà chung, 15 thí sinh đã trải qua những giờ học đầy bổ ích với các chuyên gia trang điểm về việc chăm sóc da và trang điểm. Sau khi đã hướng dẫn các cô gái cách trang điểm, các chuyên gia đã đưa cho các thí sinh một thử thách make up rất thú vị. Mỗi cô gái được nhận một bức hình khác nhau, và phải trang điểm, làm tóc giống y bức hình.  Sau những giờ phút tự trang điểm, Nhã Trúc với gương mặt giống bức ảnh nhất đã là thí sinh chiến thắng trong phần thi và nhận được giải thưởng là phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng.
"Chân dài" Next top bị phê bình vì thừa cân ảnh 1
Nhã Trúc chiến thắng vì có tạo hình giống bức ảnh
Sau phần thi trang điểm, các thí sinh của Vietnam's next top model phải trải qua thử thách chụp hình. Trong tập 4 này, 15 cô gái khoác lên mình trang phục trắng tinh khôi, phải tạo dáng bên chú mèo vô cùng dễ thương nhưng cũng khó điều khiển. Một thử thách đặt ra cho các cô gái là làm sao vừa thuần phục được bạn diễn "khó bảo" vừa phải diễn xuất có hồn trước ống kính để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Sau buổi chụp hình, Bộ tứ quyền lực đã cùng nhau nhận xét các thí sinh. Nhã Trúc với những ý tưởng mới lạ và táo bạo đã được BGK khen ngợi hết lời khi cô đặt chú mèo lên đầu và tạo dáng. Tuy nhiên, Mai Giang lại là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất bởi dù diễn xuất chưa tốt, nhưng trong một phút "ngây người" của mình, cô đã có một bức ảnh đẹp. 
"Chân dài" Next top bị phê bình vì thừa cân ảnh 2
Lê Hằng
Lê Hằng là thí sinh nhận được nhiều lời khiển trách từ BGK. Theo BGK, Lê Hằng là thí sinh có lợi thế về chiều cao nhưng thân hình lại hơi "quá khổ". Và BGK đã thể hiện thái độ nghiêm khắc khi nhắc nhiều lần về việc giảm cân với thí sinh này. Tuy nhiên, là một thí sinh có tiềm năng, cộng với có bức ảnh đẹp trong buổi chụp hình, Lê Hằng đã được đi tiếp.
"Chân dài" Next top bị phê bình vì thừa cân ảnh 3
Nguyễn Châm 
Người chia tay cuộc thi là Nguyễn Châm - một thí sinh có chiều cao và thân hình tương đối chuẩn, nhưng yếu về mặt diễn xuất. Sau buổi chụp hình, Nguyễn Châm cũng tự nhận xét rằng, cô không biết điều khiển ánh mắt và đôi môi của mình. 
"Chân dài" Next top bị phê bình vì thừa cân ảnh 4
Nguyễn Châm là thí sinh đầu tiên phải chia tay ngôi nhà chung
Sự ra đi của Nguyễn Châm khiến các thí sinh khác "khóc nức", đặc biệt là Thiên Trang. Bởi trước đó không lâu, chính Thiên Trang là người đã gây ra mâu thuẫn gay gắt trong ngôi nhà chung với Nguyễn Châm. 

Tin cùng chuyên mục