Cảnh sát giao thông tìm được chủ nhân chiếc điện thoại rơi trên cầu Chương Dương

  • 11/09/2020 14:58
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Người phụ nữ trên đường đi từ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về nhà ở tỉnh Hưng Yên đã đánh rơi chiếc điện thoại di động. Rất may tài sản của chị được cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội nhặt được và trao trả.
Cảnh sát giao thông tìm được chủ nhân chiếc điện thoại rơi trên cầu Chương Dương  ảnh 1

Cảnh sát giao thông trao trả chiếc điện thoại cho chủ nhân đánh rơi

Ngày 11-9, Đội Cảnh sát giao thông số 1, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiến hành trao trả tài sản bị mất trên cầu Chương Dương cho chị Lê Thị Hải (quê Hưng Yên).

Trước đó, chiều 10-9 trên đường đi làm từ phố Tông Đản, quận Hoàn Kiếm về nhà, khi qua cầu Chương Dương chị Hải làm rơi chiếc điện thoại di động trị giá hơn 10 triệu đồng. Biết mất điện thoại, chị Hải nghĩ sẽ không có cơ hội tìm thấy, nên không trình báo và tìm kiếm.

Tuy nhiên, sáng 11-9, chị bất ngờ nhận được thông tin từ bạn bè nói về việc hai đồng chí Cảnh sát giao thông trực chốt phía Nam cầu Chương Dương, nhặt được 1 chiếc điện thoại có đặc điểm như của chị Hải.

Chị Hải đã liên hệ với Đại úy Nguyễn Xuân Trường và Thượng uý Đỗ Văn Đại, Đội Cảnh sát giao thông số 1. Hai đồng chí cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ phân luồng trên cầu Chương Dương, đã nhặt được chiếc điện thoại rơi trên đường.

Hai chiến sỹ Cảnh sát giao thông đã chủ động báo cáo đơn vị để đăng tải thông tin trên Facebook, nhờ cộng đồng mạng tìm giúp. Qua bạn bè trên mạng xã hội, chị Hải đã nắm được thông tin để tìm điện thoại.

Tin cùng chuyên mục