Cảnh đồng tính xuất hiện trong tập phim mới nhất của Glee

  • 08/11/2011 23:00
  • 0 bình luận
  • Minh Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Tập phim mới nhất của Glee mang tên “The First Time” (Lần đầu tiên) mặc dù chưa lên sóng nhưng đã được dân mạng bàn tán ầm ĩ vì “cảnh nóng” giữa hai nhân vật đồng tính Kurt và Blain sẽ xuất hiện trong tập này.
Tập phim mới nhất (tập 5 phần thứ 3) của Glee mang tên “The First Time” (Lần đầu tiên) mặc dù chưa lên sóng nhưng đã được dân mạng bàn tán ầm ĩ vì “cảnh nóng” giữa hai nhân vật đồng tính Kurt và Blain sẽ xuất hiện trong tập này.

Tuy nhiên, vì Glee là phim dành cho đối tượng thanh thiếu niên với mác PG (có sự cho phép của phụ huynh) nên những ai trông chờ vào một đoạn phim nóng bỏng và cuồng nhiệt ắt hẳn sẽ thất vọng. Theo diễn viên Chris Colfer (vai Kurt) trả lời phỏng vấn thì cảnh phim này khá “ngọt ngào và xúc động”. Diễn viên trẻ sinh năm 1990 này cũng nói rằng mọi người đừng nên quá bàn tán về chuyện này.

Mặc dù có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này nhưng cũng có rất nhiều người quan điểm ủng hộ. Theo như tờ Entertainment Weekly thì cảnh quay này “được xử lý rất tinh tế và cực kì xúc động”. Còn tờ Daily Mail thì cho rằng tập phim sẽ nhấn mạnh được tầm quan trọng của tình dục an toàn và lành mạnh.

Dưới đây là một số ảnh trong tập phim “The First Time”

Cảnh đồng tính xuất hiện trong tập phim mới nhất của Glee ảnh 1
Cảnh đồng tính xuất hiện trong tập phim mới nhất của Glee ảnh 2

Cảnh đồng tính xuất hiện trong tập phim mới nhất của Glee ảnh 3

Cảnh đồng tính xuất hiện trong tập phim mới nhất của Glee ảnh 4

Cảnh đồng tính xuất hiện trong tập phim mới nhất của Glee ảnh 5

Tin cùng chuyên mục