Ca sỹ Quang Vinh tham dự chương trình khám phá "Amazing tour" 2019

  • 29/10/2019 15:50
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Là 1 trong 9 thành viên của đoàn khám phá du lịch "Amazing tour" số 5, ca sỹ Quang Vinh sẽ có 6 ngày trải nghiệm hấp dẫn tại hòn đảo Bali (Indonesia) xinh đẹp với nhiều giá trị văn hóa bản địa đặc sắc. 

Với chủ đề “Bali - Từ núi lửa xuống biển sâu”, chương trình du lịch khám phá do tạp chí Travellive tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 5/11, với sự góp mặt của 9 thành viên, là những người đam mê dịch chuyển, những gương mặt luôn tích cực hoạt động trong hành trình truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng.

Trong số các thành viên tham gia không thể không nhắc đến ca sĩ Quang Vinh, người mẫu Cao Thiên Trang, nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử) hay vợ chồng diễn viên Jay Quân - Chúng Huyền Thanh.

Ca sĩ Quang Vinh

Ca sĩ Quang Vinh

Với cá tính và thế mạnh riêng, mỗi thành viên sẽ mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt về hành trình khám phá hòn đảo của những vị thần, thông qua những hình ảnh và thước phim do chính họ thực hiện. Và đó cũng là yếu tố tạo nên điểm đặc biệt của Amazing Tour, hành trình trải nghiệm đáng nhớ của những người truyền cảm hứng du lịch cho cộng đồng.

Sau hành trình thực tế, chương trình sẽ có hàng loạt hoạt động khác nhau như: Triển lãm du lịch Bali, nơi trưng bày các bức ảnh, video trải nghiệm thực tế của thành viên đoàn cũng như giới thiệu các sản phẩm và hoạt động văn hóa truyền thống của Bali và Indonesia. Cùng với triển lãm du lịch, những trải nghiệm thực tế của Amazing Tour số 5 cũng sẽ được chia sẻ rộng rãi tới công chúng thông qua Fanpage của sự kiện, qua các chia sẻ của từng thành viên trên mạng xã hội, cũng như các bài viết trên báo và tạp chí. 

Tin cùng chuyên mục