Ca sĩ Linh Linh - “nốt trầm” mới mẻ của làng nhạc Hà Nội

  • 26/11/2014 17:25
  • 3 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - “Chạm ngõ” làng nhạc Hà Nội bằng album “Giấc mơ xưa” - Linh Linh Vol 1 của ca sĩ Linh Linh (Nguyễn Thuỳ Linh) vào thời điểm này hứa hẹn tiềm năng để cô có thể khẳng định bản thân và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Sở hữu một nét đẹp hoài cổ, sang trọng cùng phong cách quyến rũ, đằm thắm và năng lực âm nhạc rõ rệt, với vốn kiến thức sư phạm chuyên môn, cùng nền tảng vững chắc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Linh Linh là một cái tên đầy mới mẻ trong thị trường âm nhạc Hà Nội.

Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng từ rất sớm trong cô gái Hà Nội này đã có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Từ những năm cấp 2 Linh Linh đã tham gia nhiều hoạt động văn nghệ tại địa phương trong vai trò ca sỹ và nhạc công nghiệp dư.

Tuy nhiên “Giấc mơ xưa” - Linh Linh Vol 1 mới chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc và chất lượng để Linh Linh chính thức ra mắt công chúng với vai trò ca sỹ chuyên nghiệp. Album “Giấc mơ xưa” - Linh Linh Vol 1 với 2 đĩa CD và DVD, gồm 8 sáng tác trữ tình của các tên tuổi như: Trường Sa, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương, Đỗ Lễ, Phạm Đình Chương, Thanh Tâm Tuyền, Tuấn Khanh, Lê Uyên Phương… được ra mắt vào 28/11 này. Công chúng sẽ được thưởng thức chất giọng ấm áp, nồng nàn đầy truyền cảm và điêu luyện với dòng nhạc trữ tình sâu lắng, nhiều xúc cảm.


Ca sĩ Linh Linh - “nốt trầm” mới mẻ của làng nhạc Hà Nội

Ca sĩ Linh Linh - “nốt trầm” mới mẻ của làng nhạc Hà Nội ảnh 2


Ca sĩ Linh Linh - “nốt trầm” mới mẻ của làng nhạc Hà Nội ảnh 3


Ca sĩ Linh Linh - “nốt trầm” mới mẻ của làng nhạc Hà Nội ảnh 4


Ca sĩ Linh Linh - “nốt trầm” mới mẻ của làng nhạc Hà Nội ảnh 5


Ca sĩ Linh Linh - “nốt trầm” mới mẻ của làng nhạc Hà Nội ảnh 6


Ca sĩ Linh Linh - “nốt trầm” mới mẻ của làng nhạc Hà Nội ảnh 7


Tin cùng chuyên mục