Ca sĩ Đoan Trang tự cách ly tại nhà, đã làm xét nghiệm SARS-Cov-2

  • 03/08/2020 16:57
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đoan Trang cùng ông xã và con gái trở về từ Đà Nẵng trong thời gian vừa qua nên đã chủ động thực hiện theo đúng các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Ca sĩ Đoan Trang và chồng con vừa có chuyến du lịch tại Đà Nẵng vào dịp cuối tháng 7 vừa qua khi thành phố này chưa phát hiện ca bệnh dương tính và bùng phát dịch Covid-19. Sau khi trở lại TP.HCM, cô cùng gia đình đã thực hiện việc khai báo y tế đầy đủ theo đúng quy định và chủ động tự cách ly tại nhà. Giọng ca “Socola” chia sẻ, sáng ngày 1-8 vừa qua gia đình cô đã được gọi lên lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và đang chờ kết quả.

Ca sĩ Đoan Trang tự cách ly tại nhà, đã làm xét nghiệm SARS-Cov-2

Do đang trong thời gian cách ly và dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên Đoan Trang cũng đã hủy các kế hoạch, hoạt động dự kiến diễn ra trong thời gian này. Trong đó có cả việc cùng với gia đình đi Phú Quốc để “ăn mừng” dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới của vợ chồng cô.

Ca sĩ Đoan Trang tự cách ly tại nhà, đã làm xét nghiệm SARS-Cov-2

Trải qua một vài hôm đầu tự cách ly ở nhà, Đoan Trang tâm sự, cô nhận được rất nhiều đồ ăn tiếp tế cũng như tình cảm từ mọi người dành cho gia đình mình. Những sự quan tâm đó khiến cô cảm thấy rất xúc động.

Tin cùng chuyên mục