Tiết lộ gương mặt mới trong series phim "Gái già lắm chiêu"

  • 02/08/2020 07:38
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đại thắng về doanh thu với 3 phần phim chiếu rạp “Gái già lắm chiêu”, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân- Namcito quyết định làm phần tiếp theo của bộ phim này, thậm chí làm song hành cả phần 4 lẫn phần 5. 
Kaity Nguyễn xuất hiện trong tạo hình quý phái cổ điển với bộ trang phục được cho là mang đậm phong cách hoàng gia phương Tây

Kaity Nguyễn xuất hiện trong tạo hình quý phái cổ điển với bộ trang phục được cho là mang đậm phong cách hoàng gia phương Tây

Mặc dù chưa tiết lộ gì nhiều xung quanh hai phần phim sắp tới song được biết, hiện đoàn làm phim đã về Huế khảo sát bối cảnh và dự kiến bấm máy phần 4 vào tháng 9-2020 để kịp ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán 2021. Cùng với việc chính thức xác nhận gương mặt đầu tiên sẽ góp mặt trong “vũ trụ” của “Gái già lắm chiêu” là NSND Lê Khanh, mới đây nhà sản xuất series phim “Gái già lắm chiêu” cũng đã hé lộ gương mặt thứ hai sẽ tham gia dự án phim này. Theo đó, nữ diễn viên tiếp theo nối gót các đàn chị gia nhập “Gái già lắm chiêu” chính là Kaity Nguyễn.

Trong hình ảnh mới được phía nhà sản xuất hé lộ, Kaity Nguyễn xuất hiện trong tạo hình quý phái cổ điển với bộ trang phục được cho là mang đậm phong cách hoàng gia phương Tây. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong phim “Em chưa 18” còn trổ tài cưỡi ngựa và bạn diễn của cô là nam diễn viên hoàn toàn mới toanh. Bối cảnh diễn ra những hình ảnh này là Đại nội Huế.

Trước đó, êkip sản xuất phim cũng đã đến Huế để báo cáo lãnh đạo tỉnh cùng các cơ quan liên quan trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho đoàn thực hiện phần 4 của bộ phim này. Với việc lấy bối cảnh quay chính ở Huế, đoàn phim mong muốn có thể được sử dụng một số điểm di tích nổi tiếng ở đây để thực hiện các cảnh quay trong phim.

Xác nhận và chia sẻ việc sẽ tham gia đóng “Gái già lắm chiêu”, Kaity Nguyễn cho biết, cô sẽ hóa thân vào vai một người phụ nữ hiện đại và trưởng thành. Không chỉ vậy, nhân vật này là mẫu phụ nữ thành đạt, có sự nghiệp đang ở đỉnh cao nhưng vẫn vô cùng tham vọng. Kaity Nguyễn nói thêm, đây cũng là hình ảnh và dạng vai diễn mà cô rất muốn hướng tới trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp diễn xuất phim ảnh.

Đặc biệt, Kaity Nguyễn tiết lộ, hiện đoàn làm phim đã bấm máy những cảnh quay đầu tiên tại Huế trong tháng 6 vừa qua. Tuy dự án chưa chính thức được phía nhà sản xuất công bố song cô rất hào hứng thông báo với mọi người về việc gia nhập “vũ trụ” điện ảnh “Gái già lắm chiêu” của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Về phía anh chàng diễn viên -bạn diễn xuất hiện với Kaity trong bộ ảnh trên, được biết đây là Khương Lê - một gương mặt rất mới trong làng phim ảnh Việt. Nam diễn viên này từng là vận động viên bóng rổ, sở hữu chiều cao 1m86 cùng gương mặt “nam thần” và nhiều tài lẻ khác như: ca hát, sáng tác nhạc... 

Tin cùng chuyên mục