Buổi ghi hình thứ 3 của "Táo Quân 2021" không mở cửa đón khán giả vì Covid-19

  • 28/01/2021 19:30
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Trước thông tin về hai ca bệnh mới phát hiện dương tính với Covid-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh cùng các ca nghi nhiễm đang chờ kết quả xét nghiệm, đơn vị sản xuất chương trình "Táo Quân 2021" quyết định sẽ không đón khán giả vào xem buổi ghi hình thứ 3 diễn ra vào tối nay 28-1 tại Hà Nội.

Chương trình "Táo Quân 2021" có tổng cộng 3 buổi ghi hình vào tối 26, 27 và 28-1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Hà Nội. 2 buổi ghi hình đầu tiên đã diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên trước giờ diễn ra buổi ghi hình thứ 3 diễn ra vào tối nay 28-1, phía Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC, Đài Truyền hình Việt Nam - đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất chương trình "Táo Quân" bất ngờ ra thông báo buổi ghi hình này sẽ không mở cửa đón khán giả như 2 buổi trước.

Buổi ghi hình thứ 3 của "Táo Quân 2021" không mở cửa đón khán giả vì Covid-19 ảnh 1

Ông Nguyễn Hoàng Dương - người phụ trách truyền thông của VFC xác nhận, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ban tổ chức chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021" rất tiếc không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối nay 28-1. Đây là tình huống bất khả kháng và Ban tổ chức buộc lòng phải đưa ra quyết định này nhằm đặt sự an toàn của khán giả và cộng đồng lên cao nhất.

Buổi ghi hình thứ 3 của "Táo Quân 2021" không mở cửa đón khán giả vì Covid-19 ảnh 2

Như vậy, buổi ghi hình thứ 3 của chương trình "Táo Quân 2021" vẫn sẽ diễn ra nhưng chỉ có êkip sản xuất phía dưới và các nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu, còn không có khán giả xem như 2 buổi ghi hình trước. Từ trước đến nay "Táo Quân" vẫn được ghi hình làm 3 buổi, nói đúng ra là 3 lần, mỗi lần sẽ diễn trọn vẹn chương trình từ đầu đến cuối. Trên cơ sở 3 buổi ghi hình này, phía đơn vị sản xuất sẽ chọn lọc, cắt ghép và hoàn chỉnh thành chương trình "Táo Quân" phát sóng trên VTV vào đêm Giao thừa. Các buổi ghi hình đều không phát hành vé bán mà chỉ có vé mời dành cho các đơn vị đối tác, khách mời và người thân nghệ sĩ. Tuy nhiên vé xem chương trình vẫn được rao bán ngoài "chợ đen" với giá hàng triệu đồng và nhiều người vẫn sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ để sở hữu những tấm vé này.

Tin cùng chuyên mục