Bồ Cristiano Ronaldo bán khỏa thân trong bộ ảnh mới

  • 04/01/2012 10:26
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ -Irina Shayk, bạn gái của chàng cầu thủ Cristiano Ronaldo vừa ra mắt những bức hình nội y gợi cảm mới và có một cuộc phỏng vấn về việc chụp ảnh cho tạp chí Playboy.

Irina Shayk thường được biết đến với tư cách là người mẫu chuyên chụp hình nội y, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, cô cho biết sẽ không bao giờ nhận lời chụp ảnh cho tạp chí Playboy. Tuy nhiên, dù tuyên bố táo bạo như vậy, Irina Shayk lại mới xuất hiện trên một tạp chí đàn ông khác là Esquire với những bức ảnh ngực trần.

Bồ Cristiano Ronaldo bán khỏa thân trong bộ ảnh mới ảnh 1

Bồ Cristiano Ronaldo bán khỏa thân trong bộ ảnh mới ảnh 2

Siêu mẫu người Nga cho biết tạp chí Playboy đã trả rất nhiều tiền để có thể mời cô tham gia chụp hình, nhưng cô sẽ không bao giờ nhận lời dù đang là một siêu mẫu nội y nổi tiếng. Trong những bức ảnh mới đây cho tạp chí Esquire, Irina Shayk đã diện một bộ nội y màu đen gợi cảm, để ngực trần và lấy đôi tay che đi vòng 1 gợi cảm.

Bồ Cristiano Ronaldo bán khỏa thân trong bộ ảnh mới ảnh 3

Irina Shayk cho biết từ nhỏ cô đã thích đi giày cao gót và mặc váy ngắn. Và khi đến trường học, bạn bè đã trêu đùa cô về cách ăn mặc này. Tuy nhiên, Irina Shayk cho biết mình chỉ quan tâm đến những gì mình thích, và không cần biết người khác nghĩ gì, và đến bây giờ cô vẫn giữ tính cách như vậy.

Bồ Cristiano Ronaldo bán khỏa thân trong bộ ảnh mới ảnh 4

Irina Shayk và Cristiano Ronaldo hẹn hò nhau từ đầu năm 2010 và hai người đã đính hôn. Một nguồn tin cho biết vào ngày lễ tình nhân năm ngoái, Cristiano Ronaldo đã bay từ Tây Ban Nha đến New York để cầu hôn người đẹp. Hiện Cristiano Ronaldo đã có một cậu con trai với một người phụ nữ bí ẩn.

Tin cùng chuyên mục