Bộ Công an kêu gọi Tuấn "khỉ" ra đầu thú

  • 05/02/2020 19:36
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Chiều tối 5-2, báo chí đã gửi câu hỏi tới Bộ Công an liên quan đến vụ án Lê Quốc Tuấn (Tuấn 'khỉ', 33 tuổi, ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP. HCM) bắn chết 4 người, làm 1 người bị thương và hiện vẫn đang lẩn trốn…
Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang trả lời câu hỏi về vụ án Tuấn "khỉ"

Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang trả lời câu hỏi về vụ án Tuấn "khỉ"

Cụ thể, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra vào chiều tối nay, phóng viên đặt câu hỏi về việc Công an TP Hồ Chí Minh vây bắt đối tượng Tuấn “khỉ” đã tung ra lực lượng lớn. “Xin Bộ Công an cho biết vì sao mà đối tượng này lại có thể bị lọt như thế?” – phóng viên hỏi.

Trả lời, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an nói: “Tôi không hiểu căn cứ vào thông tin đâu mà phóng viên nói huy động một lực lượng lớn và hùng hậu”.

Thông tin rõ hơn về vụ án này, Trung tướng Lương Tam Quang cho biết, vụ án Tuấn “khỉ” nguyên nhân là do mâu thuẫn trong đánh bạc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Lê Quốc Tuấn và Phạm Thanh Tâm.

Hiện đối tượng Phạm Thanh Tâm đã ra đầu thú. Cơ quan Công an cũng đang áp dụng các biện pháp cần thiết để truy bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn.

“Qua các cơ quan báo chí, qua thông tin từ các phóng viên hôm nay, chúng tôi kêu gọi đối tượng Lê Quốc Tuấn ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật” – Trung tướng Lương Tam Quang nói, đồng thời cho biết ngành Công an đang áp dụng tất cả biện pháp cần thiết mà pháp luật cho phép để truy bắt bằng được đối tượng này.

Tin cùng chuyên mục