Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật

  • 11/11/2015 18:53
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Như Hoàn)
  • In bài
ANTĐ - Không phô trương những đường cong nóng bỏng nhưng Vũ Ngọc Anh vẫn khoe nhan sắc nổi bật trên phố trong những mẫu trang phục hai màu đen trắng của nhà thiết kế Xuân Lê.


Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 1Vũ Ngọc Anh được biết đến sau các cuộc thi nhan sắc với việc lọt vào Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 2Mặc dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, song dường như may mắn có vẻ chưa mỉm cười với Ngọc Anh.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 3Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012, bên cạnh việc dừng chân ở top 5, cô chỉ giành thêm giải phụ “Người đẹp áo dài”.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 4Tuy nhiên, sau cuộc thi không lâu, Vũ Ngọc Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nhan sắc ngày càng rực rỡ và nóng bỏng.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 5Cô thường xuyên trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại các sự kiện của showbiz Việt bởi phong cách ăn mặc vô cùng gợi cảm, khoe được thân hình nuột nà không tỳ vết.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 6Tên tuổi của Vũ Ngọc Anh ngày càng được nhiều người biết đến hơn khi cô tham gia đóng phim “Quyên” cùng diễn viên Trần Bảo Sơn.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 7Mặc dù lần đầu đóng phim nhưng Vũ Ngọc Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đạo diễn và bạn diễn chung.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 8Trở nên quen mặt hơn với công chúng, Vũ Ngọc Anh càng chú ý và cẩn thận hơn cho mỗi lần xuất hiện của mình.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 9Trong những ngày chớm lạnh của Hà Nội, Vũ Ngọc Anh đã thực hiện bộ ảnh mới với phong cách hoàn toàn khác biệt.
Bị Xuân Lê "quây kín", Vũ Ngọc Anh vẫn đẹp nổi bật ảnh 10Mặc dù vậy, những bộ trang phục “kín cổng cao tường” của nhà thiết kế Xuân Lê vẫn không thể che giấu được vẻ đẹp quyến rũ và nổi bật của người đẹp Hà thành.

Tin cùng chuyên mục