Bắt nhóm đối tượng bịt mặt xông vào nhà chém người

  • 15/04/2020 17:00
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 15-4, CAH Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đã triệu tập nhóm đối tượng liên quan đến việc xông vào nhà, dùng hung khí chém người gây thương tích...

Các đối tượng gồm Chu Văn Hiền (SN 1987), Nguyễn Việt Bắc (SN 1990) cùng trú tại xã Tự Lạn, huyện Việt Yên và Nguyễn Thế Quyền (SN 1987), trú tại xã Hương Mai, huyện Việt Yên.

CAH Việt Yên thực hiện lệnh tạm giữ hình sự các đối tượng

CAH Việt Yên thực hiện lệnh tạm giữ hình sự các đối tượng

Theo tài liệu điều tra, ngày 11-4, Công an huyện Việt Yên nhận được đơn trình báo của bà Đoàn Thị H (SN 1971), trú tại huyện Việt Yên về việc tối 10-4, chồng bà là ông Nguyễn Văn N (SN 1967) bị hai đối tượng đi xe máy, bịt mặt xông vào nhà dùng dao chém gây thương tích.

Qua điều tra, xác minh, Công an huyện Việt Yên xác định Hiền, Bắc, Quyền là các đối tượng liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Hiền khai nhận trước đó đã cho anh Nguyễn Văn Quyết, là con của ông bà H vay 15 triệu đồng. Do đầu năm 2020 anh Quyết nhập ngũ, các đối tượng không thể gặp để đòi nợ được nên tìm đến yêu cầu gia đình trả nợ. Do không đòi tiền được, Hiền đã thuê Bắc 10 triệu đồng để đánh bố mẹ của Quyết.

Bắc nhận lời và rủ thêm Quyền tham gia. Sau đó hai đối tượng tháo biển số xe máy, mang theo hung khí, bịt mặt xông vào nhà chém ông N. Sau khi gây án, các đối tượng cởi áo, vứt dao trên đường chạy trốn.

Công an huyện Việt Yên đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng, để điều tra, làm rõ và xử lý.

Tin cùng chuyên mục