Bắt người đàn bà trốn truy nã 11 năm

  • 27/12/2016 19:31
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 27-12, Cơ quan CSĐT- Phòng Cảnh sát kinh tế-  Công an TP Hà Nội cho biết vừa bắt giữ đối tượng Lê Minh Hiền (63 tuổi), trú tại phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Lê Minh Hiền bị truy nã về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Mặc dù không nghề nghiệp nhưng đối tượng Hiền tự nhận có khả năng đưa người đi xuất khẩu lao động để thu tiền.

Đối tượng Hiền

Đối tượng Hiền

Từ năm 2005, thông qua một số người giới thiệu, Hiền đã quen biết chị Nguyễn Thị V và ông Hoàng Văn L, trú tại tỉnh Hưng Yên và cam kết đưa người thân nhà ông L sang CHLB Đức lao động, rồi thu của 2 người tổng số tiền 25.480 Euro. Nhận tiền xong Hiền bỏ trốn. Ngay sau khi cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội nhận được trình báo của nạn nhân đã khẩn trương vào cuộc điều tra.

Từ những chứng cứ thu thập, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy nã đối với Lê Minh Hiền.

Sau thời gian lẩn trốn, ngày 8-12-2016, cơ quan điều tra đã bắt được Hiền theo quyết định truy nã. Cơ quan CSĐT đề nghị, những ai là bị hại của Lê Minh Hiền, liên hệ đồng chí Lê Quý Tiên, cán bộ Đội 10 PC46 Công an TP Hà Nội để giải quyết. Địa chỉ tại số 40B phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0949293638.

Tin cùng chuyên mục