Bắt giữ gần 10 tấn hàng hoá "có vấn đề"

  • 09/12/2012 22:46
  • 0 bình luận
  • Minh Quân - Ngọc Hương
  • In bài

ANTĐ - Trong ngày 9-12, lực lượng chức năng phát hiện 3 xe tải chở hàng hóa gồm quần, áo, giầy dép… Tất cả đều không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa xác định được chủ hàng.

Ngày 9-12, Đội CSKT CATP Hà Nội phối hợp cùng Đội QLTT số 4, thuộc Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực cầu Phù Đổng, thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội đã phát hiện xe ô tô tải BKS: 29X – 3855 có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Lái xe tên là Ngô Văn Dương, trú ở Lạng Giang, Bắc Giang khai nhận đang chở hàng thuê cho một người phụ nữ từ Bắc Giang về Hà Nội và số hàng trên không có giấy tờ. Lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ hàng hóa đưa về trụ sở.

Bắt giữ gần 10 tấn hàng hoá "có vấn đề"

Lực lượng QLTT kiểm tra lô hàng thu giữ

Tại thời điểm kiểm tra, thùng xe chèn chặt 48 bao tải hàng hóa lớn, bên trong gồm quần áo không có nhãn mác. Ở giữa xe còn có một số bao tải đựng thùng hàng, mỗi thùng có 12 túi chứa một loại dung dịch chuyên dùng cho tóc, không có tem và do nước ngoài sản xuất.

Bắt giữ gần 10 tấn hàng hoá "có vấn đề"

Cũng trong ngày 9-12, lực lượng chức năng phát hiện thêm 3 xe tải chở hàng hóa gồm quần, áo, giầy dép… Tất cả đều không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa xác định được chủ hàng.

Bắt giữ gần 10 tấn hàng hoá "có vấn đề"


Bắt giữ gần 10 tấn hàng hoá "có vấn đề" ảnh 4


Chủ lô hàng tại Cơ quan chức năng
Bắt giữ gần 10 tấn hàng hoá "có vấn đề"

Bắt giữ gần 10 tấn hàng hoá "có vấn đề" ảnh 6


Ngoài hàng hoá lô hàng còn cả mỹ phẩm không nguồn gốc

Tổng khối lượng toàn bộ hàng hóa gần 10 tấn, với giá trị hàng tỷ đồng đã được lực lượng chức năng tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích